banner tạm

Cập nhật lúc : 3:36 PM, 24/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TPHCM tập trung giảm tai nạn giao thông và xóa điểm ngập

VOV.VN -Thành phố phấn đấu giảm số người bị thương do tai nạn giao thông giảm 5-10% so với năm 2013 và xóa 6/11 điểm ngập

TPHCM tập trung giảm tai nạn giao thông và xóa điểm ngập - ảnh 1

Sáng nay (24/1), Sở Giao thông Vận tải TP HCM triển khai công tác năm 2014. Ngành Giao thông thành phố xác định nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 là giảm tai nạn và ùn tắc giao thông, xóa điểm ngập. 

Cụ thể, thành phố phấn đấu giảm số vụ ùn tắc giao thông trên 30 phút ở mức thấp nhất, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông giảm 5-10% so với năm 2013 và xóa 6/11 điểm ngập.

 

Để đạt các mục tiêu này, ngành Giao thông thành phố tập trung xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng giao thông đô thị, đầu tư cho các công trình trọng điểm, hoàn thành 45 km đường và 10 cây cầu ở các tuyến giao thông huyết mạch. 

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thể- Thứ trưởng Bộ GT-VT đề nghị Sở tăng cường phối hợp với các ngành liên quan tăng cường tuần tra kiểm soát, chỉ đạo thanh tra giao thông lập lại trật tự giao thông ở lòng đường, lề đường. Về phát triển giao thông thông cộng thì bố trí các tuyến để hành khách có thể đi từ tuyến này đến tuyến kia, xuyên suốt./.

 

 

Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản