banner tạm

Cập nhật lúc : 1:49 PM, 10/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TP.Hồ Chí Minh: Tai nạn giao thông giảm trên cả 3 mặt

Ngày 9/1, Hội nghị Tổng kết CVĐ “Toàn dân tham gia bảo đảm trật tự ATGT và phong trào “3 không – 3 có” được UBMTTQ TP.HCM và Ban ATGT thành phố phối hợp tổ chức.
TP.Hồ Chí Minh: Tai nạn giao thông giảm trên cả 3 mặt  - ảnh 1
Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Đình Sáng đại diện UBMTTQ thành phố cho biết, ngay từ đầu năm 2013, Ban Thường trực UBMTTQ thành phố cùng với Ban An toàn Giao thông thành phố đã đề ra các nội dung cụ thể, đồng thời tiến hành ký kết liên tịch nhằm góp phần thực hiện tốt chủ trương giảm thiểu tai nạn giao thông. Những nội dung đó được các quận, huyện tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai đồng bộ nhiều hình thức như: Tuyên truyền, tuần tra, chốt chặn, xử lý. Nhờ vậy mà trật tự an toàn giao thông được giảm trên cả 3 mặt.

Theo Ban An toàn Giao thông TP.Hồ Chí Minh, trong năm 2013 trên địa bàn đã xảy ra 5.094 vụ tai nạn giao thông, làm chết 773 người, bị thương 4.582 người. So với cùng kỳ năm ngoái giảm 1.806 vụ, giảm 46 người chết và giảm 1.921 người bị thương. Tình hình lòng, lề đường cũng chuyển biến tích cực, các trường hợp lấn chiếm sử dụng cho mục đích kinh doanh, giao dịch mua bán đã giảm, kể cả khu vực xung quanh các chợ, siêu thị.

Theo Đại Đoàn Kết

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản