banner tạm

Cập nhật lúc : 4:29 PM, 06/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trao tặng 3.848 mũ bảo hiểm cho 32 tiểu học miền Trung

Quỹ Phòng Chống Thương Vong Châu Á (AIP) vừa phối hợp với công ty Johnson & Johnson tổ chức tao trặng thêm 3.848 mũ bảo hiểm và thay mới những mũ bảo hiểm bị hư hỏng cho học sinh lớp một của 32 trường Tiểu học trên địa bàn ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Bình Dương.
edfg
Trao quà cho các em nhỏ.

Đây là hoạt động thường kì nằm trong khuôn khổ dự án “Mũ bảo hiểm cho em” được tổ chức này triển khai ở Việt Nam trước đó. Tính từ tháng 4/2012 đến nay, AIP cùng công ty Johnson & Johnson trao tặng được 21.476 mũ bảo hiểm miễn phí cho các em học sinh Việt Nam.

Ngoài việc trao tặng mũ bảo hiểm, AIP còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa với chủ đề về giao thông để tuyên truyền, giáo dục các em tuân thủ luật lệ an toàn giao thông như: hái hoa dân chủ, vẽ tranh về chủ đề giao thông, rung chuông vàng, tổ chức diễu hành để tuyên truyền về luật giao thông…

Bên cạnh đó, AIP cũng cho mở  lớp tập  huấn về cách tổ chức, tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh thực hiện và duy trì đội mũ bảo hiểm cho 377 giáo viên tiểu học đến từ 32 trường thuộc dự án “Mũ bảo hiểm cho em”.


giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản