banner tạm

Cập nhật lúc : 8:50 AM, 26/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tuyên dương 16 tài xế “trẻ, giỏi, an toàn, thân thiện”

 Từ 28 - 30/9, Thành đoàn TP.HCM và Ban An toàn giao thông TPHCM sẽ tổ chức Liên hoan “Tài xế trẻ, giỏi, an toàn, thân thiện” lần 1 năm 2013 với nhiều hoạt động.

Liên hoan là hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông, xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông và đặc biệt là phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các cá nhân điển hình có thành tích tiêu biểu trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông,

Tuyên dương 16 tài xế “trẻ, giỏi, an toàn, thân thiện” - ảnh 1

Học sinh đạp xe tuyên truyền về văn hóa giao thông vào ngày 22/9/2013.

Liên hoan diễn ra với các hoạt động như:

Triển lãm hình ảnh chủ đề “Tài xế trẻ với văn hóa giao thông” từ nay đến ngày 30/9, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, giới thiệu những hình ảnh đẹp trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ của tài xế trẻ, giới thiệu các mô hình, giải pháp sáng tạo, sản phẩm có hiệu quả của các gương được tuyên dương.

Chương trình “Đồng hành cùng tài xế trẻ” ngày 28/9 tại Bến xe khách Miền Đông, trong đó tư vấn các giải pháp lái xe an toàn, khám sức khỏe cho tài xế, hướng dẫn các động tác thể dục, tư vấn cách phòng tránh các bệnh nghề nghiệp.

Tọa đàm “Tài xế trẻ với trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp” ngày 29/9 tại hội trường Thành đoàn TP.HCM nhằm trao đổi về thực trạng giao thông và việc chấp hành Luật giao thông đường bộ trên địa bàn TP; đề xuất, kiến nghị của đội ngũ tài xế trẻ đối với ngành giao thông vận tải; đóng góp ý tưởng, sáng kiến, hiến kế những giải pháp, cách làm cụ thể trong thực hiện Luật giao thông đường bộ…

Dịp này, Ban Tổ chức liên hoan sẽ tuyên dương 16 cá nhân đạt danh hiệu “Tài xế trẻ, giỏi, an toàn, thân thiện” lần I năm 2013. Lễ tuyên dương diễn ra vào tối 29/9 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên.

Liên hoan là một trong nhiều hoạt động hưởng ứng và thực hiện Tháng an toàn giao thông (tháng 9) và Năm an toàn giao thông (2013).


Theo phunuonline.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản