banner tạm

Cập nhật lúc : 11:18 AM, 06/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Đà Nẵng: Công ty Bà Nà Hills ủng hộ các nạn nhân

Sau khi xe chở đoàn khách tham quan Bà Nà trên đường về bị 2 xe tải tông phải làm 1 người chết, nhiều người bị thương tại đường Trường Sơn hôm ngày 3-4, chiều tối ngày 5-4, Công ty CP dịch vụ Cáp treo Bà Nà (Bà Nà Hills) đã đến thăm, chia sẻ, động viên và hỗ trợ tiền cho gia đình có người bị nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

 

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Đà Nẵng: Công ty Bà Nà Hills ủng hộ các nạn nhân - ảnh 1
Đại diện Bà Nà Hills trao tiền hỗ trợ cho nạn nhân bị thương nặng 
đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.
(Theo đó, Bà Nà Hills đã trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình lái xe khách 93H-0569 Huỳnh Xuân Hưng (62 tuổi, trú Thăng Bình, Quảng Nam) bị tử vong; hỗ trợ 7 triệu đồng/người cho 4 nạn nhân bị thương nặng và 3 triệu đồng/người cho 6 nạn nhân bị thương nhẹ.

Toàn bộ số tiền được trích từ Quỹ Tấm Lòng Vàng của toàn thể cán bộ nhân viên Bana Hills đóng góp, chia sẻ một phần khó khăn với gia đình nạn nhân.

Như SGGP đã đưa tin, vào lúc 15 giờ 30 ngày 3-4, tại Dốc Võng trên đường Trường Sơn, đoạn ngã ba khu công nghiệp Hòa Cầm (Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng giữa hai xe tải và một xe khách, làm 13 hành khách bị thương rất nặng. Những nạn nhân bị thương nặng đã được nhanh chóng đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cùng ngày. Toàn bộ 13 hành khách đều ở thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), thuê xe ô-tô khách đi du lịch Bà Nà trong sáng 3-4.

Sau khi tai nạn xảy ra, mặc dù đã được các y bác sĩ bệnh viện Cẩm Lệ và Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng tận tình cứu chữa nhưng vì chấn thương nặng nên lái xe Huỳnh Xuân Hưng qua đời, 4 người khác bị thương rất nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
Theo sggp.org.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản