banner tạm

Cập nhật lúc : 10:14 AM, 07/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vũng Tàu: Đảm bảo tình hình ATGT trong liên hoan diều quốc tế lần V

Liên hoan diều quốc tế Vũng Tàu lần thứ V năm 2014 với chủ đề: “Bay cùng Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12/5 tại Tp. Vũng Tàu.
Tính đến thời điểm hiện tại, Đội CSGT Tp.Vũng Tàu đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo tình hình an toàn giao thông cho người dân và du khách trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan diều quốc tế lần V, năm 2014.
Vũng Tàu: Đảm bảo tình hình ATGT trong liên hoan diều quốc tế lần V - ảnh 1
Đồng chí Trình Văn Phương - Đội trưởng Đội CSGT Tp. Vũng Tàu cho biết: “Tính đến thời điểm này, công tác đảm bảo ATGT trên địa bàn cơ bản đã hoàn tất. Chúng tôi đã bố trí lực lượng đứng chốt tại các của ngõ ra vào, những điểm trọng yếu có nguy cơ kẹt xe cao, bên cạnh đó chúng tôi cũng phối hợp với phòng PC65, tuần tra kiểm soát nhằm đảm bảo trật tự ATGT, dọc các tuyến đường Thùy Vân, khu vực các đoàn ăn nghỉ, tham gia phân luồng giao thông tránh ùn tắc trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động của Liên hoan diều quốc tế lần V năm 2014”.
Vũng Tàu: Đảm bảo tình hình ATGT trong liên hoan diều quốc tế lần V - ảnh 2
Được biết, Liên hoan diều quốc tế Vũng Tàu lần thứ V năm 2014 với chủ đề: “Bay cùng Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12/5 tại Tp. Vũng Tàu. Dự kiến, Liên hoan sẽ quy tụ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc 4 châu lục gồm: Á, Âu, Mỹ, Úc và 4 đoàn diều đại diện 3 miền Bắc, Trung của Nam Việt Nam với hơn 80 nghệ nhân tham dự. 
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản