banner tạm

Cập nhật lúc : 11:3 AM, 04/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xóa điểm đen trên đèo Mã Quỷnh, Cao Bằng

Ngày 29/10/2013 tại Đèo mã Quỷnh tỉnh Cao Bằng, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cùng Sở GTVT Cao Bằng đã cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng công trình “Khắc phục, xử lý điểm đen mất an toàn giao thông trên đèo Mã Quỷnh từ Km 16-km17+500.
1
Các đại biểu tham dự lễ khánh thành công trình
“Khắc phục, xử lý điểm đen mất an toàn giao thông trên đèo Mã Quỷnh

Đây là một điểm đen nguy hiểm, một bên là vực sâu, một bên là núi, mặt đường có dốc, độ nghiêng lớn, khúc cua nhỏ khiến xe có xu hướng lao xuống vực... Vì vậy đây là điểm đe thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

Nhằm khắc phục điểm đen này, Sở GTVT tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với các đơn vị có liên quan, tiến hành lắp đặt hộ lan tôn sóng bám quanh ta luy âm tại những điểm cua, những nơi bán kính cua quá nhỏ, khuất tầm nhìn đã đào mái ta luy dương cải thiện tầm nhìn cho xe đi lại trên đèo.

Được biết, tổng giá trị công trình lên tới 3.000.000.000 đông, trong đó Quỹ Bảo hiểm hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tài trợ 65% giá trị công trình với 1.950.000.000 đồng. Sở GTVT Cao Bằng là chủ đầu tư góp vốn đối ứng tương đương 35% tổng giá trị công trình.


Tuấn Anh - Hiệp hội BHVN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản