banner tạm

Cập nhật lúc : 1:38 PM, 09/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xử lý Giám đốc nếu để xếp hàng lên xe quá tải

Bộ GTVT vừa yêu cầu Thanh tra Bộ chủ trì, phối hợp với Tổng cục Đường bộ VN, các Cục tổ chức kiểm tra các đơn vị kinh doanh cảng biển, ga đường sắt, cảng đường thủy nội địa, cảng hàng không về việc thực hiện xếp hàng hóa lên xe ô tô, xếp hàng vào container theo đúng quy định tại Thông tư 35/2013/TT-BGTVT.
Các cơ quan, đơn vị cần xác định trách nhiệm và kiến nghị hình thức kỷ luật đối với người đứng đầu, người đại diện vốn Nhà nước trong trường hợp để xảy ra vi phạm các quy định về việc xếp hàng hóa lên xe ô tô tại các doanh nghiệp Nhà nước hoặc doanh nghiệp có vốn Nhà nước.
 
Xử lý Giám đốc nếu để xếp hàng lên xe quá tải - ảnh 1
Cục Quản lý xây dựng và chất lượng CTGT được giao chủ trì, phối hợp với Tổng cục Đường bộ VN tổ chức kiểm tra đối với các chủ đầu tư dự án thuộc Bộ về việc thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT tại Văn bản số 5249/BGTVT-VT. Yêu cầu các nhà thầu cung cấp vật liệu có cam kết bằng văn bản về việc thực hiện chở đúng trọng lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông của phương tiện khi cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án. Xử lý nghiêm các chủ đầu tư, nhà thầu để phương tiện chở vật liệu vi phạm quy định về tải trọng. Xác định trách nghiệm và kiến nghị xử lý kỷ luật trong trường hợp có liên quan đối với Tổng giám đốc, Giám đốc các Ban QLDA thuộc Bộ hoặc Tổng cục Đường bộ VN, các Cục trực thuộc Bộ, người đứng đầu và người đại diện vốn Nhà nước do Bộ trưởng Bộ GTVT hoặc do Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN, Cục trưởng các Cục trực thuộc Bộ bổ nhiệm.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản