banner tạm

Cập nhật lúc : 4:9 PM, 07/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xử phạt công khai hàng chục quái xế tham gia ‘bão đêm’

Vài người trong số 29 thanh niên tổ chức đua xe, lạng lách, đánh võng lúc rạng sáng bị Công an Bình Dương phạt hơn 12 triệu đồng.

Sáng 7/4, Đội CSGT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã công bố quyết định xử phạt 29 thanh niên tham gia "bão đêm" hồi tuần trước với các lỗi: chạy xe thành đoàn tốc độ cao; gây rối trật tự công cộng và đua xe trái phép. Mức phạt thấp nhất là gần 1 triệu và cao nhất là hơn 12 triệu đồng.

Tại buổi công bố quyết định xử phạt, các thanh niên và gia đình cam kết sẽ không tái phạm.

camket-2052-1396846817.jpg
Mức phạt đối với các thanh niên này có trường hợp lên đến 12 triệu đồng. Ảnh: Nguyệt Triều.

Trước đó, rạng sáng 30/3, hàng chục CSGT và cảnh sát trật tự Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện cả trăm thanh niên tụ tập, chạy xe thành đoàn trên tuyến quốc lộ 13 và đường Cách Mạng Tháng 8. Lực lượng chức năng đã chốt chặn và bắt giữ được 29 người cùng phương tiện vi phạm. Theo nhà chức trách địa phương, các xe này đều đã được "độ", thay đổi kết cấu, thiết kế của động cơ, ống xả…

Trao đổi với VnExpress, thượng tá Mai Anh Dũng, Phó trưởng Công an TP Thủ Dầu Một cho biết, trước đó năm 2013, đơn vị này đã xử lý gần 200 "quái xế" tham gia đua xe, chạy thành đoàn, tốc độ cao lạng lách, đánh võng gây mất trật tự, an toàn giao thông. Cơ quan chức năng đã tịch thu hàng chục phương tiện và phạt hành chính với số tiền hơn 300 triệu đồng.
Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản