banner tạm

Cập nhật lúc : 2:5 PM, 07/06/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chó vô tình khởi động xe kéo tông chết chủ

Một triệu phú 70 tuổi đã vô tình bị chính chú chó nhà nuôi giết chết tại nông trại ở khu North Somerset - Anh. 

Tờ Telegraph đưa tin ông Derek Mead, một triệu phú 70 tuổi trong ngành sữa, bị lên cơn đau tim sau khi "vụ tai nạn bi kịch" xảy ra trên nông trại hồi cuối tuần. Được biết, ông Mead bị một chiếc xe chuyên dùng để vận chuyển vật liệu nặng tông phải.

Theo một nguồn tin thân cận với gia đình nạn nhân, con chó ông Mead nuôi đã vào buồng lái và vô tình khởi động chiếc xe. Con vật được cho là đẩy cần số về phía trước, khiến chiếc xe lao về phía ông Mead. 

Dù cảnh sát và cấp cứu được gọi ngay tới hiện trường để cứu vị triệu phú bị lên cơn đau tim nhưng ông Mead vẫn không qua khỏi. 

Chó vô tình khởi động xe kéo tông chết chủ - Ảnh 1.

Triệu phú Derek Mead. Ảnh: Facebook

Gia đình Mead, những người đã bắt đầu công việc nông trại ở hạt Somerset từ những năm 1400, mô tả vụ tai nạn là một "mất mát kinh khủng". "Chúng tôi xin đau buồn thông báo rằng người cha và người ông của chúng tôi, ông Derek Mead, đã thiệt mạng trong một tai nạn bi kịch ở trang trại" - trích thông báo của gia đình.

Một người hàng xóm cho biết ông Mead có nuôi một số chú chó chăn gia súc, chó sục và vẫn thường đi dạo trong trang trại. 

Ngày 5-6, Lực lượng cảnh sát Avon và Somerset xác nhận cuộc điều tra đã được chuyển sang cho Cơ quan Sức khỏe và An toàn. 

theo NLĐO, NDTV

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản