banner tạm

Cập nhật lúc : 1:46 PM, 25/08/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xử lý 270 “ma men” tham gia giao thông

Theo Phòng Cảnh sát Giao thông Hà Nội, sau hơn một tuần áp dụng mức phạt mới, đơn vị đã xử phạt trên 270 trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Ha Noi: Xu ly 270 “ma men” tham gia giao thong - Anh 1

Cảnh sát giao thông Hà Nội kiểm tra nồng độ cồn. Ảnh: Quang Tấn

Theo đó, từ ngày 16-8 đến 24-8, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã xử phạt 270 hành vi vi phạm nồng độ cồn. Trong đó có 3 trường hợp không chấp hành yêu cầu kiểm tra của cảnh sát nên đã bị tạm giữ phương tiện.

Cũng trong khoảng thời gian trên, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã tổng kiểm tra, xử lý trên 12.000 trường hợp vi phạm các quy định phát luật về trật tự an toàn giao thông, tạm giữ hàng trăm phương tiện và hơn 3.000 bộ giấy tờ.

Theo Trung tá Vũ Văn Hoài – Đội trưởng Đội tuyên truyền, điều tra khám nghiệm – Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội, sau tuần đầu tiên áp dụng mức xử phạt mới với hành vi vi phạm nồng độ cồn cho thấy đã phát huy hiệu quả. Các trường hợp vi phạm giao thông, tai nạn giao thông trên địa bàn giảm, ý thức chấp hành của người tham gia giao thông tốt hơn.

Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết, kế hoạch kiểm tra xử lý vi phạm nồng độ cồn được thực hiện từ ngày 16-8 đến 15-9.

Theo Hải Quan

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản