banner tạm

Cập nhật lúc : 8:28 PM, 10/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Truy đuổi hàng chục kilômet bắt tài xế xe ben say rượu

Công an cũng ra quyết định tạm giữ xe cùng toàn bộ giấy tờ liên quan của chiếc xe tải do tài xế này cầm lái để phục vụ công tác điều tra.
Truy đuổi hàng chục kilômet bắt tài xế xe ben say rượu - ảnh 1
Xe tải của tài xế Hoàng Thế An bị đưa về trụ sở công an để phục vụ điều tra - Ảnh: Công an Kon Tum

Ngày 10-6, Công an huyện Đắk Tô (Kon Tum) đã lập biên bản hành chính xử phạt tài xế Hoàng Thế An (25 tuổi, trú huyện Đắk Hà) về các hành vi không chấp hành hiệu lệnh, lạng lách đánh võng, lái xe trong trạng thái có nồng độ cồn vượt mức quy định, chở hàng dễ cháy nổ trong khu vực dân cư.

Theo thông tin ban đầu, lúc 23g đêm 9-6, khi tổ tuần tra CSGT đang tuần tra ở khu vực đường Hùng Vương (huyện Đắk Tô, Kon Tum) thì phát hiện xe tải do An cầm lái chở vật liệu dễ cháy nổ có biểu hiện lạng lách, đánh võng trên đường.

CSGT đã ra tín hiệu yêu cầu tài xế cho xe dừng lại nhưng An không chấp hành mà nhấn ga chạy thẳng buộc tổ tuần tra CSGT phải huy động các lực lượng đón lõng. Khi bị cảnh sát truy đuổi, tài xế An tiếp tục nhấn ga, cố đánh tay lái lạng lách, đánh võng để chèn ép xe của lực lượng chức năng.

Sau khi rượt đuổi khoảng 20km trên các tuyến đường, tài xế An mới chịu xuống xe làm việc với công an.

Lúc xuống xe, người An nồng nặc mùi rượu. Lực lượng chức năng đã đo nồng độ cồn và phát hiện vượt nhiều lần mức cho phép.

Theo tuoitre.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản