banner tạm

Cập nhật lúc : 2:46 PM, 25/08/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trao quà bạn đọc Báo Nghệ An đến 2 cháu mồ côi ở Nghi Thạch (Nghi Lộc)

Sáng 25-8, đại diện Phòng Bạn đọc và PH-HĐXH Báo Nghệ An đã trao quà của bạn đọc cho gia đình 2 cháu bé mồ côi ở xóm Xuân Sơn, xã Nghi Thạch (Nghi Lộc)

Trao qua ban doc Bao Nghe An den 2 chau mo coi o Nghi Thach (Nghi Loc) - Anh 1

 

Hai cháu Ngọc và Sáng trước bàn thờ mẹ

Ngày 27/ 7/2016, Baonghean.vn đăng tải bài “Quặn lòng tiếng khóc của hai bé mồ côi cả bố lẫn mẹ” viết về hoàn cảnh đáng thương của hai cháu Nguyễn Ánh Ngọc (sinh năm 2011) và Nguyễn Quang Sáng (sinh năm 2013). Bố các cháu bị đâm tử vong khi cháu Sáng còn trong bụng mẹ, cháu Ngọc chưa đầy 2 tuổi, bị suy dinh dưỡng độ 1, sức khỏe rất yếu.

Trao qua ban doc Bao Nghe An den 2 chau mo coi o Nghi Thach (Nghi Loc) - Anh 2

Đại diện Phòng PH - HĐXH và Bạn đọc Báo Nghệ An trao quà của Công ty TNHH Kiểm toán và Tư tấn UHYACA Chi nhánh Nghệ An cho hai cháu

Để nuôi các con, chị Nguyễn Thị Đạt (SN 1989) phải dậy từ 4 giờ sáng đi lấy sỉ các loại giò từ Nghi Phú (Thành phố Vinh) về nhập cho các hàng bánh mướt ở chợ Sơn và chợ Cửa Lò. 5 giờ sáng 17/7, trên đường đi lấy hàng, chị Đạt bị tai nạn giao thông và tử vong, để lại hai con nhỏ dại.

Trao qua ban doc Bao Nghe An den 2 chau mo coi o Nghi Thach (Nghi Loc) - Anh 3

Cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An chia sẻ, động viên các cháu

Đọc được thông tin trên, xót thương hoàn cảnh hai cháu bé mồ côi, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư tấn UHYACA Chi nhánh Nghệ An đã thông qua Báo Nghệ An gửi tặng các cháu số tiền 3 triệu đồng. Ngày 25-8, Báo Nghệ An đã cử đại diện trao tận tay số tiền trên cho gia đình hai cháu.

Dịp này, hai cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An cũng gửi tặng số tiền 1 triệu đồng cho hai cháu.

Theo Nghệ An

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản