banner tạm

Cập nhật lúc : 2:31 PM, 28/06/2018

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

3 hình thức thanh toán tiền trông giữ xe iParking

 
Sở GTVT Hà Nội vừa thông báo thêm hình thức thanh toán tiền trông giữ xe tại các điểm sử dụng hình thức iParking.
054937-dsc-1135-1494160446391

Hà Nội có 3 hình thức thanh toán gửi xe qua ứng dụng iParking - Ảnh internet

Sở GTVT Hà Nội vừa thông báo bổ sung thêm hình thức thanh toán tạm thời tiền trông giữ xe tại các điểm sử dụng hình thức iParking. Theo đó, người dân có  thể sử dụng 3 hình thức thanh toán dịch vụ trông giữ xe đối với hình thức gửi xe: Thứ nhất, thanh toán qua ngân hàng bằng hình thức thẻ (thẻ quốc tế, hoặc ATM nội địa), thanh toán qua tài khoản trả trước, thanh toán qua internet banking (chỉ áp dụng với vé tháng).

Thứ 2 là thanh toán qua tin nhắn sms mạng Viettel (chỉ áp dụng đối với trông giữ xe theo lượt). Thứ ba là thanh toán tại chỗ thông qua hình thức thu hộ của nhân viên trông giữ xe tại các điểm ứng dụng iParking.

Với những xe gửi tháng, người dùng cần tạo hợp đồng trên ứng dụng, thông tin cho nhân viên trông giữ tại điểm. Với xe gửi tháng, ngoài 3 phương thức thanh toán nêu trên, người sử dụng dịch vụ gửi xe tháng iParking còn có thể thanh toán trên tài khoản trả trước tại website iparking.vn.

Được biết, người dùng có thể tải miễn phí và cài đặt ứng dụng Iparking trên cả 2 hệ điều hành Ios và Androi bằng cách tìm kiếm từ khóa “iParking” tại thanh tìm kiếm. Sau khi cài đặt, người dùng cần thực hiện các thao tác đăng ký, xác nhận. Chỉ cần bấm vào nút “Đăng ký” trên màn hình ứng dụng, các bước tiếp theo sẽ được hệ thống hướng dẫn rất đơn giản và nhanh chóng bằng tiếng Việt. Toàn bộ quá trình từ khi cài đặt cho đến hoàn thành chỉ mất khoảng 2 phút. Sau khi cài đặt, đăng ký, xác nhận thành công, người dùng có thể sử dụng ngay ứng dụng.

Theo Sở GTVT Hà Nội, iParking có nhiều ưu điểm vượt trội, như việc tìm kiếm điểm đỗ từ xa. Khi muốn đến một khu vực nào đó, nếu có điểm đỗ ứng dụng iParking, người dùng có thể truy cập vào phần mềm để tìm hiểu trước xem nơi mình muốn gửi xe có còn chỗ hay không? Giá gửi xe trong khoảng thời gian đó là bao nhiêu. iParking sẽ tính toán ngay chi phí gửi theo từng block để người dùng biết trước và cân nhắc.

Nếu lựa chọn được điểm đỗ và chấp nhận mức giá gửi xe theo tính toán trên ứng dụng, người dùng chỉ việc nhập biển số xe. iParking sẽ tự động lưu lại biển số xe và hình thức thanh toán cho người dùng để áp dụng vào những lần sau. Một tài khoản có thể đăng ký nhiều biển số xe, nhiều phương tiện và lựa chọn trong mục: “Quản lý xe” mỗi lần sử dụng dịch vụ iParking.

 
Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản