banner tạm

Cập nhật lúc : 10:34 AM, 03/02/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bắc Kạn: Tuyên truyền ATGT bằng xe lưu động dịp Tết Nguyên đán

Lực lượng chức năng Bắc Kạn tăng cường tuyên truyền ATGT lưu động bằng xe loa dịp Tết tại các địa điểm công cộng.
dsc3337

Lực lượng chức năng Bắc Kạn tăng cường tuyên truyền ATGT bằng xe loa lưu động dịp Tết. Ảnh minh họa

Thông tin từ Ban ATGT tỉnh Bắc Kạn, để đảm bảo TTATGT dịp Tết Nguyên đán 2017, các lực lượng chức năng trên địa bàn đã tăng cường công tác TTKS, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT. Trong 7 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT Công an tỉnh đã TTKS phát hiện và xử lý 63 trường hợp vi phạm TTATGT, tạm giữ 7 xe mô tô, 2 xe ô tô, 1 giấy tờ ô tô, phạt tiền 57 trường hợp, trong đó vi phạm nồng độ cồn có 9 trường hợp.

Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền Luật giao thông tới người dân cũng được chú trọng. Dịp Tết vừa qua, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với lực lượng CSCĐ, CSHS tuần tra lưu động trên tuyến với 210 lượt CBCS tham gia, kết hợp tuyên truyền lưu động bằng xe loa tại các địa điểm công cộng, nơi vui chơi dọc tuyến QL3 4 buổi.

Nhờ việc thực hiện đồng bộ các biện pháp, tình hình TNGT trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã có chuyển biến tích cực, trong 7 ngày nghỉ Tết từ ngày 26/1/2017 đến ngày 1/2/2017 (tức từ ngày 29/12/2016 – 5/1/2017 Âm lịch), toàn tỉnh xảy ra 2 vụ TNGT khiến 3 người bị thương nhẹ. So với cùng kỳ năm ngoái, giảm 1 vụ, giảm 1 người chết và giảm 1 người bị thương. Nguyên nhân sơ bộ các vụ tai nạn được xác định do lái xe mô tô không chú ý quan sát khi điều khiển xe.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản