banner tạm

Cập nhật lúc : 1:46 PM, 03/01/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bất ngờ buýt nhanh về đích đúng hẹn trong giờ cao điểm

Với sự trợ giúp của CSGT và thanh tra giao thông tại hầu hết các nút giao, xe buýt nhanh bất ngờ hoàn tất lộ trình trong 50 phút ngay trong ngày đầu tiên thử lửa giữa giờ cao điểm. 
IMG_5555

Ghi nhận của PV Giao thôngtrong sáng nay (3/1), ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ lễ, buýt nhanh BRT hoạt động suôn sẻ hơn mong đợi. Thời gian vận hành của xe buýt cơ bản được đảm bảo theo đúng kế hoạch.

IMG_5624

Trong suốt lộ trình từ Kim Mã đến Yên Nghĩa, chỉ có 2-3 đoạn BRT bị “cướp đường”. Trong đó, đáng kể nhất là đoạn qua nút giao Vạn Phúc- toà nhà BCA, nút giao Trung Văn và ngã tư Nguyễn Tuân - Lê Văn Lương.

IMG_5604

Tình trạng xe máy, ô tô tạt đầu, cướp làn xe buýt nhanh xuất hiện nhiều ở đoạn từ Yên Nghĩa đến nút giao với Hoàng Minh Giám.

IMG_5598

2 người đi đường, 1 nam, 1 nữ "thủng thẳng" đi trong làn riêng của xe buýt nhanh. Khi bị lái xe buýt bấm còi, nam thanh niêm quay lại tỏ vẻ khó chịu

 
IMG_5643

Ô tô nghiêm chỉnh chấp hành làn đường riêng cho BRT, trong khi xe máy vô tư "dẫn đường" trước mũi xe buýt nhanh

BRT5

Ngay trong khung giờ cao điểm sáng nay, xe buýt nhanh BRT chỉ mất tối đa 50 phút cho cả lộ trình từ Kim Mã đến Yên Nghĩa so với yêu cầu đặt ra là 45 phút. Thậm chí có xe còn về đích nhanh hơn 2 - 3 phút so với dự kiến

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản