banner tạm

Cập nhật lúc : 10:5 AM, 20/03/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Buýt nối bến Mỹ Đình – Nước Ngầm đang chờ chỉ đạo

Sở GTVT Hà Nội vừa lên tiếng về kiến nghị lập tuyến buýt đặc thù kết nối bến xe Mỹ Đình với bến xe Nước Ngầm.

Sở GTVT Hà Nội cho biết, để  tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và hành khách sau điều chuyển, UBND Thành phố đã giao Sở nghiên cứu, tổ chức các tuyến xe buýt kết nối từ bến xe Mỹ Đình đến bến xe Nước Ngầm có chở hành lý cá nhân.

Buýt nối bến Mỹ Đình – Nước Ngầm đang chờ chỉ đạo - ảnh 1

Tuyến buýt trực tuyến MĐ -NN đang chờ ý kiến chỉ đạo (ảnh minh họa; nguồn internet)

Theo ông Hà Huy Quang – Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, Sở đã tổ chức cuộc họp bàn về vấn đề này; trong đó có mời doanh nghiệp vận tải đứng ra nhận lập đội xe buýt nhanh Mỹ Đình – Nước Ngầm. Tại cuộc họp, đại diện doanh nghiệp đề xuất phương án trên – Công ty cổ phần vận tải 27-7 Thanh Xuân cho biết công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, chỉ chờ sự đồng ý của Sở GTVT và các cơ quan hữu quan.

“Sở GTVT Hà Nội hoan nghênh tính chủ động của Công ty cổ phần vận tải 27/7 Thanh Xuân đã xây dựng phương án. Tuy nhiên, theo Quy hoạch luồng tuyến xe buýt không có tuyến xe buýt trực tuyến tại hai bến xe với nhau, thiếu liên kết vùng trên hành trình hoạt động của tuyến. Sở GTVT Hà Nội sẽ tổng hợp báo cáo xin ý kiến của Bộ GTVT, Thành phố để thực hiện theo quy định nhằm tăng cường khả năng vận chuyển hành khách giữa các bến xe khách liên tỉnh”, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết.

theo dailo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản