banner tạm

Cập nhật lúc : 1:25 PM, 16/10/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cần Thơ: Xử lý nghiêm xe biển xanh vi phạm trật tự ATGT

Đó là chỉ đạo của ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch UBND, Trưởng ban ATGT TP Cần Thơ tại cuộc họp sơ kết trong 9 tháng đầu năm vừa diễn ra.
vi phạm xe bien xanh
Xe biển xanh, xe của Chủ tịch, Bí thư vi phạm trật tự ATGT vẫn phải bị xử phạt. (Ảnh:Doãn Tấn/TTXVN)

Để kéo giảm TNGT từ nay đến cuối năm, ông Lê Hùng Dũng chỉ đạo hệ thống chính trị phải vào cuộc quyết liệt hơn nữa, tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền; Rà soát, duy tu, bảo dưỡng hạ tầng giao thông. Đặc biệt, phải tăng cường công tác TTKS, xử lý vi phạm và áp dụng cả hai hình thức “phạt nóng” và “phạt nguội”.

Xe biển xanh, xe của Chủ tịch, Bí thư vi phạm trật tự ATGT vẫn phải bị xử phạt; kiên quyết xử lý đối với cán bộ, công chức vi phạm trật tự ATGT... “Đến cuối năm, địa phương nào để TNGT tăng, cơ quan nào có người vi phạm ATGT nhiều sẽ bị cắt thi đua, khen thưởng”, ông Dũng đề nghị.

Theo báo cáo của Ban ATGT TP Cần Thơ, 9 tháng đầu năm, toàn thành phố xảy ra 61 vụ TNGT, làm chết 64 người và bị thương 20 người, tăng ba vụ, bốn người chết và giảm 15 người bị thương so với cùng kỳ năm 2014.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu các ngành, các địa phương phải nỗ lực hơn nữa trong công tác đảm bảo trật tự ATGT. “Gắn mô hình CSGT trên đường được quận Thốt Nốt triển khai khá thành công, giảm được TNGT, tôi đề nghị các địa phương học tập và triển khai. Tôi cũng yêu cầu rà soát, sửa chữa lại các dốc cầu; Sơn sửa lại những nơi hệ thống hộ lan, lan can cầu bị rỉ sét...”, ông Dũng nói.

Theo atgt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản