banner tạm

Cập nhật lúc : 10:0 AM, 20/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT Lào Cai đến bản làng tuyên truyền ATGT

 
Các cán bộ, chiến sỹ CSGT Lào Cai đã trực tiếp đến bản làng để tuyên truyền pháp luật TTATGT cho bà con.
14794115_1136061156441013_531891861_n

CSGT Lào Cai đến từng thôn, bản để tuyên tuyền pháp luật ATGT

Ngày 19/10, tại xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai (tỉnh Lào Cai), Phòng CSGT tỉnh đã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật TTATGT cho bà con dân tộc địa phương. Chương trình với những loại hình tuyên truyền sinh động, thực tiễn và hấp dẫn đã thu hút đông đảo bà con tham gia.

Thiếu tá Nguyễn Đức Tùng, Phó phòng CSGT Lào Cai cho biết, đây là hoạt động tuyên truyền pháp luật ATGT thường xuyên của Phòng CSGT đến với bà con các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Hoạt động này được tổ chức mỗi tháng 1 lần ở những nơi có tuyến quốc lộ đi qua và những tuyến đường tiềm ẩn nguy cơ TNGT, đặc biệt là vùng có đồng bào dân tộc thiểu số.

Mục đích của những buổi tuyên truyền giúp bà con có kiến thức pháp luật ATGT, có kỹ năng, ý thức tham gia giao thông an toàn, đúng luật.

Được biết, những buổi tuyên truyền pháp luật ATGT của Phòng CSGT tỉnh Lào Caiđược tổ chức khá công phu và chu đáo. Với những loại hình tuyên truyền như biểu diễn văn hóa, văn nghệ theo thể loại kịch, hát nội dung ATGT; giao lưu đặt câu hỏi và trả lời với những tình huống cụ thể khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Đặc biệt, các buổi tuyên truyền thường trao tặng MBH để động viên, khuyến khích bà con tuân thủ pháp luật ATGT.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản