banner tạm

Cập nhật lúc : 6:59 AM, 21/03/2022

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT Rạch Chiếc dùng xe tải rào chắn vây bắt đoàn mô tô chạy vào đường cấm

13 xe phân khối lớn bị CSGT Rạch Chiếc vây bắt

 
Một đoàn xe phân khối lớn chạy với tốc độ cao, đi vào đường cấm đã bị CSGT Rạch Chiếc dùng xe tải, rào chắn chốt chặn để vây bắt.
Đến 18h ngày 20/3, Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM vẫn đang lập biên bản xử lý 13 tài xế điều khiển xe phân khối chạy thành đoàn vào đường cấm.

Theo đó, đầu giờ chiều, đơn vị nhận được tin báo có một đoàn xe phân khối lớn chạy tốc độ cao di chuyển trên tuyến QL1 hướng từ tỉnh Đồng Nai về TP.HCM.
Sau khi nhận tin, ngay lập tức tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc đã phối hợp với tổ phòng chống đua xe của Phòng PC08 triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lên phương án chặn bắt nhóm trên.

Nhận định nhóm này chạy tốc độ cao có thể gây nguy hiểm cho cán bộ, chiến sĩ nên tổ công tác đã dùng xe tải chuyên dụng, cùng rào chắn đón lõng, một tổ công tác khác bí mật ghi hình tốc độ nhóm trên.Đến khu vực hầm chui làng đại học Quốc gia TP.HCM thuộc địa bàn phường Linh Trung, TP Thủ Đức, nhóm này chạy tốc độ cao xuống dưới hầm chui, cảnh sát đã dùng xe tải chặn đường và ập vào vây bắt, đưa 13 xe về trụ sở.

Một cán bộ tham gia vây bắt cho biết, trong quá trình bắt, một số xe không chấp hành mà tìm cách tháo chạy, tuy nhiên đã bị cảnh sát khống chế.
Tại trụ sở CSGT, một thành viên đi xe phân khối lớn bị cảnh sát vây ráp cho biết, đoàn của họ di chuyển từ Nha Trang, Khánh Hòa, trên đường đi thì gặp vài đoàn khác nên đã hòa vào để về lại TP.HCM thì bị bắt.

Lãnh đạo Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết, 13 xe trên vi phạm hầu hết các lỗi như chạy vào đường cấm, chạy quá tốc độ, gắn biển số không đúng quy định…
Bùi Tư

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản