banner tạm

Cập nhật lúc : 10:38 AM, 03/02/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đà Nẵng: Camera ghi hình 600 trường hợp vi phạm giao thông trong dịp Tết

Sáng 2/2, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Đà Nẵng) - cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 (từ 29 Tháng Chạp đến mồng 4 Tết), hệ thống camera giám sát, xử lý vi phạm giao thông luôn được lực lượng cảnh sát giao thông duy trì hoạt động, theo dõi 24/24 giờ. 

Qua đó ghi nhận gần 600 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông. Những trường hợp vi phạm này sẽ được Tổ giám sát lọc dữ liệu, xác minh gửi thông báo vi phạm về nơi cư trú đối với chủ phương tiện. Sau khi gửi thông báo vi phạm mà không tự giác chấp hành pháp luật giao thông do camera ghi nhận sẽ được mời tới kiểm tra, xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Camera đã ghi hình 600 trường hợp vi phạm giao thông trong dịp Tết
Camera đã ghi hình 600 trường hợp vi phạm giao thông trong dịp Tết

Những trường hợp vượt đèn đỏ rẽ phải, bị camera ghi lại nhưng nếu tại những nút giao thông đó cho phép rẽ phải khi đèn đỏ thì sẽ không bị xử lý.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán (từ ngày 29 tháng Chạp đến mồng 5 tháng Giêng), trên địa bàn Đà Nẵng xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm 1 người tử vong và 1 người bị thương. Lực lượng CSGT Đà Nẵng đã xử lý và lập biên bản 267 trường hợp vi phạm giao thông, ra quyết định xử phạt 166 trường hợp.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản