banner tạm

Cập nhật lúc : 3:5 PM, 01/10/2018

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Hà Nội nghỉ hưu từ 1/10

 
Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an Hà Nội nghỉ hưu từ 1/10, sau 44 năm công tác trong lực lượng.
20181001_103302

Đại tá Đào Vịnh Thắng nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/10.

Sáng ngày 1/10, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội chính thức nhận quyết định nghỉ hưu.

Sau cuộc họp với các lãnh đạo Phòng và các Đội, Trạm CSGT vào trưa cùng ngày, chia sẻ với PV Báo Giao thông, Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết: "Nhận quyết định nghỉ hưu nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui, rất mừng. Mừng là mình đã hoàn thành nhiệm vụ, mừng là được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo Bộ Công an, Công an Thành phố, Thành ủy, UBND thành phố đã chỉ đạo tập thể cán bộ chiến sĩ của Phòng CSGT Công an Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Về cá nhân tôi, trong quá trình làm việc lãnh đạo, chỉ đạo Phòng CSGT có những việc làm được, có những việc chưa làm được cho anh em, còn có những việc này việc khác và không thể làm hết cho mọi người được. Vì vậy, mong anh em chia sẻ, đồng cảm và tiếp tục làm tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao”.

Đại tá Đào Vịnh Thắng SN 23/9/1958 tại huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Đến nay Đại tá Đào Vịnh Thắng đã có 44 năm, 1 tháng công tác trong lực lượng CSGT.

Trước khi giữ cương vị Trưởng phòng CSGT Công an Hà Nội vào năm 2012, Đại tá Đào Vịnh Thắng từng làm lãnh đạo nhiều Đội CSGT khác sau, sau đó là Phó trưởng Phòng CSGT công an thành phố.

Sau khi Đại tá Đào Vịnh Thắng nghỉ hưu, hiện vẫn chưa rõ ai sẽ là người lên thay.

Phòng CSGT Công an Hà Nội hiện có 5 Phó phòng. Ngoài ra còn có 1 Trưởng phòng CSGT đường thủy. Được biết, thực hiện Đề án 106 của Bộ Công an, Công an Hà Nội đã sáp nhập hai Phòng CSGT đường bộ đường sắt với Phòng CSGT đường thủy làm một

Trưởng Phòng CSGT đường thủy hiện nay là Thượng tá Dương Đức Hải (SN 1977).

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản