banner tạm

Cập nhật lúc : 3:1 PM, 25/11/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đắk Lắk: Đảm bảo công tác ATGT, ngăn ngừa TNGT

Hội nghị tập huấn xử lý vi phạm về nồng độ cồn và nâng cao công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật ATGT.
IMG_9708

Hội nghị tập huấn xử lý vi phạm về nồng độ cồn và nâng cao công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật ATGT năm 2016.

Ngày 25/11, Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề: Quy trình xử lý vi phạm về nồng độ cồn với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông; nâng cao hiệu quả tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT.

Hội nghị là dịp để thành viên Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố, lực lượng CSGT trong toàn tỉnh có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác tuyên truyền, đảm bảo trật tự ATGT. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức của người tham gia giao thông trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, xây dựng văn hóa giao thông; chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế, trao đổi những khó khăn vướng mắc về công tác cưỡng chế thi hành pháp luật về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ.

Đồng thời, thông qua Hội nghị tập huấn giúp cho các cơ quan, đơn vị nắm chuyên sâu các quy định của Nghị định 46/2016 của Chính phủ để áp dụng một cách linh hoạt vào thực tiễn. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, tránh gây phiền hà cho người dân và những sai sót trong quá trình tổ chức thực hiện.

Hội nghị tập huấn diễn ra với các chuyên đề như: Tập huấn kỹ năng về công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trật tự ATGT; Tập huấn một số kinh nghiệm về xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ; Tập huấn chuyên đề về một số nội dung cần chú ý khi triển khai Nghị định 46/2016 của Chính phủ.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản