banner tạm

Cập nhật lúc : 4:36 PM, 14/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đình chỉ 1 tháng xe chạy sai hành trình

Sở GTVT Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ khai thác tuyến một tháng đối với Công ty CP ôtô khách Hà Tây.
xe khach
Ảnh minh họa

 Sở GTVT Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ khai thác tuyến một tháng đối với Công ty CP ô tô khách Hà Tây do vi phạm biểu đồ chạy xe theo phương án tuyến đã được cơ quan quản lý tuyến chấp thuận (chạy sai hành trình xe).

Hai xe khách của Công ty CP ô tô Hà Tây bị đình chỉ khai thác một tháng là xe khách BKS 29B-014.40 chạy bến xe Sơn Tây - bến xe Vĩnh Bảo (Hải Phòng) và xe khách BKS 30U-3980 chạy tuyến bến xe Sơn Tây - Bến xe Kim Sơn (Ninh Bình). Công ty CP ô tô khách Hà Tây phải thu hồi phù hiệu xe chạy tuyến cố định của hai xe khách nói trên và nộp về Sở GTVT Hà Nội. Công ty CP Bến xe Hà Nội từ chối phục vụ đối với hai xe khách vi phạm đến khi có ý kiến của Sở GTVT Hà Nội.

Trước đó, cuối tháng 7, Sở GTVT Hà Nội cũng đã yêu cầu Thanh tra Sở phối hợp với Phòng Quản lý vận tải thu hồi phù hiệu “Xe chạy tuyến cố định” trong vòng một tháng đối với các xe khách BKS 29B-001.35 chạy tuyến Bến xe Yên Nghĩa - Bến xe Trung tâm Lào Cai và xe BKS 29B-064.41 chạy tuyến Bến xe Gia Lâm - Bến xe Trung tâm Lào Cai của Công ty CP Vận tải du lịch Hà Sơn; Xe BKS 29B-084.68 chạy tuyến Bến xe Gia Lâm - Bến xe Sapa của Công ty TNHH Hưng Thành.

Theo lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội, các xe này bị xử lý thông qua kết quả trích xuất và phân tích dữ liệu từ thiết bị GSHT. Kết quả phân tích dữ liệu cho thấy, các xe này thường xuyên chạy sai hành trình, dừng đỗ sai quy định. 


Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản