banner tạm

Cập nhật lúc : 10:8 PM, 27/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: CSGT xử lý hàng loạt xe buýt vi phạm luật giao thông

Ngày 27/10, đội CSGT số 10 đã xử lý các trường hợp xe buýt không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy, chạy sai phần đường quy định và các lỗi vi phạm luật giao thông.

Đối với xe buýt các lỗi bị phạt chủ yếu đo lái xe không đóng cửa lên xuống khi đang lưu thông trên đường.

Ha Noi: CSGT xu ly hang loat xe buyt vi pham luat giao thong - Anh 1

Ha Noi: CSGT xu ly hang loat xe buyt vi pham luat giao thong - Anh 2

Nhiều xe buyt chạy sai luật đã bị xử lý lập biên bản ngay tại chỗ

Ngoài ra, Đội CSGT số 10 (Công an TP. Hà Nội) xử lý một số trường hợp xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải khi lưu thông trên địa bàn.

Được biết, đây là tuyến đường trong thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ tai nạn để lại hậu quả nghiêm trọng.

Theo ghi nhận của PV, chỉ trong sáng 27/10 các đồng chí CSGT đã xử lý rất nhiều trường hợp xe buýt và các phương tiện lưu thông không đảm bảo an toàn giao thông đường bộ.

Ha Noi: CSGT xu ly hang loat xe buyt vi pham luat giao thong - Anh 3

Thiếu tá Đặng Tuấn Anh tổ trưởng tổ tuần tra xử lý Đội CSGT số 10 (Công an TP Hà Nội) cho biết, Đội đang đẩy mạnh xử lý các trường hợp xe kéo, xe đẩy, xe chở cồng kềnh...

Trao đổi với PV cùng ngày, Thiếu tá Đặng Tuấn Anh tổ trưởng tổ tuần tra xử lý Đội CSGT số 10 (Công an TP. Hà Nội) cho biết: "Ngoài xử lý xe buýt chúng tôi còn xử lý các xe kéo theo xe khác, chở hàng cồng kềnh. Đặc điểm ở ngoại thành tuyến QL 21B mật độ tham gia giao thông đông và lượng tham gia giao thông phức tạp trong khi mặt đường chật hẹp gây khó khăn trong công tác đảm bảo mật độ giao thông trên tuyến . Để xử lý triệt để đội CSGT số 10 liên tục đẩy mạnh công tác xử lý".

Thiếu tá Tuấn anh cũng cho hay, hiện tại Đội CSGT số 10 đang đẩy mạnh xử lý các trường hợp xe kéo, xe đẩy, xe chở cồng kềnh, quá khổ quá tải và xe buýt, xe dù lưu thông trên tuyến. Các lỗi vi phạm này là nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông. Các trường hợp xe buýt chạy trên tuyến chủ yếu vi phạm lỗi không đi đúng phần đường quy định và không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy.

Theo ĐS&PL

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản