banner tạm

Cập nhật lúc : 3:22 PM, 28/09/2020

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Lại phát hiện đơn vị vận tải có 533 phương tiện không truyền đầy đủ dữ liệu giám sát hành trình

 
Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Hợp tác xã Dịch vụ du lịch và vận tải Sông Lam thực hiện ngay việc truyền dữ liệu thiết bị giám sát hành trình các ô tô kinh doanh vận tải thuộc quyền quản lý của đơn vị lên hệ thống thông tin, khai thác và sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam trước ngày 1/10.

Hà Nội: Lại phát hiện đơn vị vận tải có 533 phương tiện không truyền đầy đủ dữ liệu giám sát hành trình - ảnh 1

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội kiểm tra thiết bị giám sát hành trình
trên xe khách liên tỉnh tại bến xe Mỹ Đình

Theo Sở Giao thông vận tải Hà Nội, qua theo dõi, Sở này phát hiện đơn vị này có tới 533 phương tiện không truyền dữ liệu giám sát hành trình theo quy định, trong đó có rất nhiều phương tiện có tới 23 ngày trong 1 tháng không truyền dữ liệu.

Ngoài ra, Hợp tác xã Dịch vụ du lịch và vận tải Sông Lam cũng chưa báo cáo về Sở Giao thông vận tải Hà Nội các nội dung theo quy định như: Báo cáo về việc khám sức khỏe, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho lái xe; hợp đồng vận chuyển hàng hóa và giấy phép vận tải; chưa có báo cáo về việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ cũng như báo cáo về việc lắp đặt, quản lý, khai thác thông tin từ camera…

Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội Vũ Hà yêu cầu Hợp tác xã Dịch vụ du lịch và vận tải Sông Lam trong trường hợp ngừng kinh doanh đối với các ô tô không truyền dữ liệu thì báo cáo về Sở (nộp kèm theo phù hiệu). Trường hợp tiếp tục không truyền dữ liệu, không thực hiện báo cáo đầy đủ các nội dung theo yêu cầu, Sở sẽ xử lý theo quy định.

Trước đó, Sở Giao thông vận tải Hà Nội cũng đã phát hiện Hợp tác xã Giao thông vận tải Toàn Cầu có 807 phương tiện không truyền đầy đủ dữ liệu giám sát hành trình theo quy định.

Cổng TTĐT Bộ GTVT

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản