banner tạm

Cập nhật lúc : 1:53 PM, 20/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Yêu cầu cán bộ giải trình vụ xô xát với nhân viên hàng không

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Trần Đăng Hải – Chánh thanh tra Sở GTVT Hà Nội xác nhận một trong hai người liên quan xô xát với nhân viên ở sân bay Nội Bài là ông Đào Vịnh Thuấn, cán bộ thanh tra của đơn vị này và đã yêu cầu ông Thuấn giải trình. 

Ông Trần Đăng Hải cho biết, đã nắm được sự việc, hiện đang yêu cầu ông Đào Vịnh Thuấn giải trình những vấn đề liên quan đến sự việc. Ông Hải xác nhận ông Đào Vịnh Thuấn là cán bộ Đội thanh tra cầu đường bộ, thuộc Thanh tra Sở GTVT Hà Nội.

“Chúng tôi đang xem xét sự việc. Tất cả những vi phạm phải xem xét như thế nào để giải quyết cho rõ. Quá trình giải quyết phải xác minh rõ các bên mới chính xác”, Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội nói.

Hình ảnh vụ xô xát được camera sân bay ghi lại.
Hình ảnh vụ xô xát được camera sân bay ghi lại.

Thông tin ban đầu, Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội – Trần Đăng Hải cho biết, ông Đào Vịnh Thuấn không đánh nhân viên hàng không. Tuy nhiên, theo ông Hải, thanh tra Sở GTVT sẽ xem xét rõ những hành vi chưa chuẩn mực của nhân viên để xử lý.

Như Dân trí đã đưa tin, chiều 18/10, hành khách T.D.T và Đào Vịnh Thuấn có vé đi chuyến bay VN7256 chặng Hà Nội – TPHCM, nhưng khi máy bay đã đóng cửa để khởi hành, 2 hành khách này vẫn còn ở khu vực cách ly và bị “rớt” chuyến.

Trước tình huống này, nhân viên mặt đất đã hướng dẫn 2 khách T.D.T và Đào Vịnh Thuấn ra bên ngoài khu vực cách ly, tới quầy check-in số 38 để làm thủ tục đi chuyến bay sau. Sau đó, giữa 2 khách hàng và nữ nhân viên check-in N.L.Q.A đã xảy ra to tiếng, cãi cọ

Nhân viên N.L.Q.A đã dùng điện thoại di động để chụp ảnh và quay video lúc đang to tiếng. Hai hành khách thấy vậy đề nghị xóa video, nhưng nhân viên N.L.Q.A không xóa nên đã lao tới giằng chiếc điện thoại N.L.Q.A cầm trên tay để xóa hình ảnh. Sau đó, 2 bên giằng co và dẫn tới xô xát.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại sân bay, một nam hành khách đã túm vai áo nữ nhân viên N.L.Q.A, một người khác dùng ví cầm tay đánh vào đầu N.L.Q.A khiến chị này phải đi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Xanh Pôn sau đó.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản