banner tạm

Cập nhật lúc : 2:31 PM, 09/11/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hội nghị Thông tin báo chí thường kỳ

Ngày 8-11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ cung cấp cho các cơ quan báo chí truyền thông một số thông tin thời sự trong nước và trong tỉnh. 

Hội nghị Thông tin báo chí thường kỳ - ảnh 1

Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ

 

 

 

Tại cuộc họp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Cơ quan Thường trực của Cuộc thi đã thông tin cụ thể về Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi sáng tác và sưu tầm các tác phẩm mỹ thuật – nhiếp ảnh tìm hiểu Quảng Ninh 30 năm đổi mới và tham gia Giải Báo chí (Búa liềm vàng). Cuộc thi sáng tác và sưu tầm các tác phẩm mỹ thuật – nhiếp ảnh tìm hiểu Quảng Ninh 30 năm đổi mới và tham gia Giải Báo chí (Búa liềm vàng) được tổ chức từ tháng 10/2016 và kết thúc tháng 12/2016. Cuộc thi được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích, tạo sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí tích cực sưu tầm, cung cấp và sáng tác các tác phẩm mỹ thuật – nhiếp ảnh để ghi lại những dấu ấn, khoảnh khắc và những thành tựu Quảng Ninh đạt được trong 30 năm xây dựng, phát triển và các tác phẩm ảnh báo chí xuất sắc về công tác xây dựng Đảng.

Hội nghị Thông tin báo chí thường kỳ - ảnh 2

Ban ATGT tỉnh báo cáo công tác chuẩn bị Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2016

Ban ATGT tỉnh thông tin tới các đại biểu dự họp về công tác triển khai Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2016. Theo đó, Đại lễ sẽ được tổ chức vào ngày 13-11-2016 tại chùa Trình Yên Tử với quy mô khoảng 10.000 người tham gia. Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do TNGT được tổ chức với mục tiêu thông qua các hoạt động cầu siêu, tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa TNGT, các nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT tại Việt Nam. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc tự giác chấp hành pháp luật trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu TNGT và tiến tới xây dựng văn hóa giao thông. Theo đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Ban chuyên trách Ban ATGT tỉnh, đến thời điểm hiện tại, các công việc được triển khai đúng kế hoạch, đảm bảo yêu cầu. Đồng chí đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền để Đại lễ cầu siêu được tổ chức hiệu quả và ý nghĩa nhất.

Tại cuộc họp, đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã cung cấp một số thông tin thời sự trong nước, quốc tế và những vấn đề trọng tâm đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông tập trung tuyên truyền trong thời gian tới./.

Theo Cổng Thông tin tỉnh Quảng Ninh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản