banner tạm

Cập nhật lúc : 7:4 AM, 01/05/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ninh Bình: Xử lý gần 40 trường hợp xe nhồi nhét khách trong dịp nghỉ lễ

Từ ngày 28-30/4, Trạm CSGT QL 1A Ninh Bình đã lập biên bản đối với 38 trường hợp xe khách vi phạm luật giao thông, với tổng số tiền phạt gần 140 triệu nộp vào ngân sách nhà nước.

Ninh Binh: Xu ly gan 40 truong hop xe nhoi nhet khach trong dip nghi le - Anh 1

Một xe khách nhồi nhét nhiều người so với quy định.

Theo đó, trạm CSGT QL 1A Ninh Bình đã tiến hành lập biên bản nhiều xe nhồi nhét trong vài ngày cuối tháng 4. Trong đó, có hàng trăm trường hợp xe khách có dấu hiệu vi phạm an toàn giao thông. Qua đó, Trạm đã lập biên bản đối với 38 trường hợp xe khách vi phạm về các lỗi như đón trả khách, nhồi nhét quá số người so với quy định… tổng số tiền nộp vào ngân sách nhà nước là gần 140 triệu đồng.

Trong số đó có 12 trường hợp xe khách chở quá số người so với quy định. Những xe này đã được Trạm CSGT yêu cầu san khách rồi mới được tiếp tục lưu thông.

Trung tá Đỗ Văn Bình, Trạm trưởng Trạm CSGT QL 1A Ninh Bình cho biết, trong dịp lễ 30/4 – 1/5, lượng đi lại của nhân dân là rất lớn nên trạm đã tăng cường 100% quân số trên đường để đảm bảo ATGT. Bên cạnh đó, những chiếc xe khách nếu nhồi nhét người quá quy định thì sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật.

Theo CAND

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản