banner tạm

Cập nhật lúc : 10:28 AM, 19/03/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Ninh huy động xã hội hóa hơn 4.500 phao cứu sinh tặng cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện cuộc vận động “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” do Ủy ban ATGT Quốc gia phát động và Văn bản số 5841/UBND-GT2 ngày 2-10-2014 của UBND tỉnh về việc phát động cuộc vận động ủng hộ phao cứu sinh vì người nghèo, từ ngày 10-11-2014 đến 15-3-2015, Ban ATGT tỉnh cùng các sở, ngành, địa phương liên quan đã phát động cuộc vận động phao cứu sinh vì người nghèo trên địa bàn tỉnh, qua đó, huy động được hơn 4.500 phao cứu sinh và phao tròn, từ nguồn ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.
Quảng Ninh huy động xã hội hóa hơn 4.500 phao cứu sinh tặng cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1
 Hơn 4500 chiếc phao cứu sinh và phao tròn đã được trao tặng cho bà con ngư dân nghèo tại 7 địa phương trên địa bàn tỉnh
Theo đó, hơn 4.500 chiếc phao cứu sinh và phao tròn đã được trao tặng cho bà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn sinh sống làm việc trên sông nước tại 7 địa phương: Đông Triều, Vân Đồn, Cô Tô, Hải Hà, Đầm Hà, Quảng Yên, Uông Bí, góp phần đảm bảo an toàn cho ngư dân khi hoạt động trên biển, hạn chế xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Đồng thời, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường thủy cho người điều khiển phương tiện, xây dựng văn hóa giao thông, đảm bảo bình yên sông nước.
Quảng Ninh huy động xã hội hóa hơn 4.500 phao cứu sinh tặng cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2
 
Quảng Ninh huy động xã hội hóa hơn 4.500 phao cứu sinh tặng cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 3
 
Được biết, trong nhiều năm thực hiện, đến nay, đã có hơn 10.000 chiếc phao cứu sinh được trao tặng cho bà con ngư dân nghèo tại các địa phương trên địa bàn tỉnh./.
theo Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản