banner tạm

Cập nhật lúc : 10:23 AM, 12/07/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sơn La: Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí

Hơn 70 vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Sơn La trong các tháng đầu năm nay, làm 40 người chết, hơn 60 người bị thương. 

Sơn La: Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra tại tỉnh Sơn La hồi tháng 3/2017 khiến 3 người tử vong. Ảnh: Công Lý

So với cùng kỳ năm trước, giảm cả 3 tiêu chí là số vụ, số người chết và bị thương.

Nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn chủ yếu là do phương tiện đi không đúng phần đường, không làm chủ tốc độ. Cùng thời gian này, tỉnh Sơn La cũng đã xử lý trên 12.000 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, với số tiền xử phạt hành chính trên 12 tỷ đồng.

Về các giải pháp tiếp tục đẩy mạnh nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tới, ông Trịnh Xuân Hùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó Trưởng ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Sơn La cho biết: "Tiếp tục 6 tháng cuối năm, tỉnh sẽ tăng cường tối đa lực lượng để thực hiện tốt công tác tuần tra kiểm soát và xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự an toàn giao thông. Tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý các vi phạm trong vận tải hàng hóa, hành khách. Kết hợp hiệu quả xử lý vi phạm với tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật, trật tự an toàn giao thông của người tham gia giao thông".

theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản