banner tạm

Cập nhật lúc : 9:28 AM, 13/01/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xét giải Cuộc thi "Viết, vẽ và ảnh về ATGT dành cho học sinh" năm 2015

Sáng 12/1, BTC Cuộc thi “Viết, vẽ và ảnh về ATGT dành cho học sinh” năm 2015 đã tiến hành họp để chấm giải các tác phẩm tham gia dự thi.

Cuộc thi do Báo Quảng Ninh phối hợp với Ban ATGT tỉnh, Sở GD&ĐT tổ chức phát động ngày 23/9 và kết thúc ngày 31/12/2015 đã thu hút được đông đảo các cấp học trong tỉnh tham gia. Theo đó, BTC đã nhận được gần 10 nghìn tác phẩm của 3 thể loại viết, vẽ, ảnh gửi về cuộc thi.

Tác phẩm “Giờ ngoại khóa về ATGT” (Phạm Tuấn Hoàng Anh, lớp 6A2 Trường Đoàn Thị Điểm, TP Hạ Long) đoạt giải nhất khối THCS ở nội dung thi vẽ
Tác phẩm “Giờ ngoại khóa về ATGT” của Phạm Tuấn Hoàng Anh, lớp 6A2, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đoạt giải nhất khối THCS ở nội dung thi vẽ.

Cuộc thi là một trong những hoạt động triển khai kế hoạch năm ATGT 2015 của UB ATGT quốc gia; được tổ chức nhằm mục đích nâng cao ý thức tham gia giao thông và chấp hành quy định của pháp luật về giao thông đối với học sinh từ cấp tiểu học đến THPT; xây dựng văn hóa giao thông đối với học sinh. Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh, từ cấp tiểu học đến THPT.

Kết quả (chỉ tính giải nhất): Thể loại tranh vẽ: Khối Tiểu học: Giải nhất thuộc về tác phẩm “Không chơi gần đường tầu” của Nguyễn Hương Quỳnh, lớp 2A1, Trường Tiểu học Cẩm Sơn 1 (TP Cẩm Phả). Khối THCS: “Giờ ngoại khóa về ATGT” của Phạm Tuấn Hoàng Anh, lớp 6A2 Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

Khối THPT không có giải nhất, giải nhì được trao cho tác phẩm “Hãy sang đường bằng cầu vượt” của Nguyễn Trung Hưng, lớp 6A11, Trường THPT Hòn Gai, TP Hạ Long.

Thể loại ảnh không có giải nhất và nhì, giải ba được trao cho tác phẩm “Nguy hiểm không chơi trên đường tầu” của Phạm Thị Ngọc Ánh, lớp 9C, Trường THCS Mạo Khê 1 (TX Đông Triều).

Thể loại viết không có giải nhất, nhì, 2 giải ba được trao cho 2 tác phẩm “Cùng học cùng chơi”, “Đi học an toàn” của Nông Yến Nhi, lớp 6A5 và Nguyễn Thu Hà, lớp 8A5 đều của Trường THCS Kim Đồng (TP Hạ Long).

Giải tập thể: giải nhất thuộc về Trường THCS Trần Quốc Toản. BTC cũng trao 3 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các trường đoạt giải.

Theo Duy Linh/ Báo Quảng Ninh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản