banner tạm

Cập nhật lúc : 7:34 PM, 19/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bộ trưởng Đinh La Thăng thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đường sắt ở Nam Định

(UBATGTQG)- Chiều ngày 19/9, Bộ trưởng Đinh La Thăng- Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia đã có chuyến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đường sắt ở Nam Định.
Như tin đã đưa, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa tàu thống nhất NA2-924 chạy hướng Vinh- Hà Nội với xe container biển kiểm soát 15C-037.24 tại km90+600 thuộc Cung gia Trình Xuyên- Nam Định. Hậu quả ông Nguyễn Văn Đồng (lái chính; trú tại Phú Xuyên, Hà Nội) và ông Nguyễn Công Vũ (lái phụ; trú tại Phú Xuyên, Hà Nội); đầu máy và 2 toa tầu bị trượt khỏi đường ray.

Cùng ngày, Bộ trưởng Đinh La Thăng- Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia dẫn đầu đoàn công tác tới bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Giao thông vận tải để thăm hỏi 2 lái tàu. Tại bệnh viện, Bộ trưởng Thăng đã gửi lời hỏi thăm ân cần, chia sẻ, động viên các nạn nhân.

Nhân đây, Bộ trưởng cũng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến các bác sĩ, y tá tại bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Giao thông vận tải đã tận tình cứu chữa cho các bệnh nhân.

Bộ trưởng Đinh La Thăng thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đường sắt ở Nam Định - ảnh 1
 Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi nạn nhân Phạm Minh Châu (trưởng tàu)
 tại bệnh viện Việt Đức (Ảnh: Lê Hoàng)
Bộ trưởng Đinh La Thăng thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đường sắt ở Nam Định - ảnh 2
Nạn nhân  Nguyễn Công Vũ (lái phụ) đang điều trị tại bệnh viện giao thông vận tải (Ảnh: Lê Hoàng)

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản