banner tạm

Cập nhật lúc : 2:34 PM, 23/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bộ trưởng Thăng chỉ đạo kiểm tra hiện trạng giao thông trước bệnh viện K

(UBATGTQG)- Ngay sau khi “Bức thư xúc động gửi Bộ trưởng Thăng từ… viện K” được đăng tải trên báo Vietnamnet, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã yêu cầu ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia và Sở GTVT Hà Nội xuống kiểm tra hiện trạng giao thông tại đây.
Bộ trưởng Thăng chỉ đạo kiểm tra hiện trạng giao thông trước bệnh viện K  - ảnh 1 

Ông Khuất Việt Hùng đã nhanh chóng xuống hiện trường, đi cùng còn có ông Hoàng Thế Tùng- Phó Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông, ông Nguyễn Trung Thêm- Phó Vụ trưởng Vụ Kết cấu hạ tầng và ông Nguyễn Văn Viện- Giám đốc Sở GTVT Hà Nội.

Do bệnh viện K tọa lạc trên đường 70 thuộc xã Tân Triều, huyện Thanh Trì nên mật độ phương tiện lưu thông qua cổng bệnh viện rất lớn, có rất nhiều xe tải, xe container đi qua đây, vì vậy việc sang đường của các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện là rất khó khăn,  đã có một số bệnh nhân khi qua đường đã gặp phải tai nạn, va chạm do phương tiện phóng nhanh vượt ẩu, cũng như không đảm bảo an toàn cho người dân sang đường...
Bộ trưởng Thăng chỉ đạo kiểm tra hiện trạng giao thông trước bệnh viện K  - ảnh 2
Bệnh nhân điều trị tại bệnh viện K- cơ sở 3 gặp nhiều khó khăn khi qua đường

Ông Vũ Văn Viện, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, cho biết: "Sau khi có chỉ đạo của Bộ trưởng Đinh La Thăng, chúng tôi đã đến và kiểm tra tuyến đường này. Bước đầu, chúng tôi sẽ cho sơn tạo gờ giảm tốc độ và vạch qua đường cho người đi bộ. Đồng thời lập dự án cầu vượt tại vị trí trên cho người đi bộ trình lãnh đạo TP Hà Nội phê duyệt".

Ông Khuất Việt Hùng cho rằng, Hà Nội nên nghiên cứu xây dựng cầu cho người đi bộ tích hợp với thang máy để phục vụ người đi bộ, vì tại địa điểm này chủ yếu là người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện K.

Một số hình ảnh cho thấy người dân gặp khó khăn khi sang đường tại cổng bệnh viện:


Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản