banner tạm

Cập nhật lúc : 10:39 AM, 12/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thành viên otofun tham gia bảo đảm ATGT

(UBATGTQG)- Sáng 11.1, Ủy ban ATGT Quốc gia đã tổ chức lễ kí kết phối hợp với diễn đàn otofun.net nhằm tuyên truyền, vận động các thành viên tham gia đảm bảo trật tự ATGT.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, với số lượng thành viên rộng khắp cả nước, nhiều thành phần khác nhau từ công viên chức, doanh nhân, sinh viên,… lại được trang bị nhiều phương tiện kĩ thuật hỗ trợ, otofun. net sẽ là nơi cung cấp nhiều thông tin liên quan đến các hành vi vi phạm trật tự ATGT, các bất cập trong tổ chức giao thông cho các chức năng kịp thời nắm bắt và xử lý”.

“Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh về đảm bảo trật tự an toàn giao thông từ ban quản trị diễn đàn; xem xét đánh giá thông tin chuyển các cơ quan chức năng xử lý theo đúng thẩm quyền,” ông Khuất Việt Hùng nói.

Diễn đàn otofun.net thường xuyên xây dựng những chuyên đề nâng cao nhận thức của các thành viên về pháp luật trật tự ATGT; cảnh báo những nguy cơ, hiểm họa tai nạn; các biện pháp phòng tránh, hạn chế tai nạn và hướng dẫn các kỹ năng điều khiển xe an toàn cho các thành viên trong diễn đàn.

Tại lễ kí kết, Công ty cổ phần OTV (điều hành diễn đàn otofun) cũng cam kết vận động các thành viên trong diễn đàn tích cực tham gia hưởng ứng ngày hội, dán các khẩu hiệu tuyên truyền về việc chấp hành quy định bảo đảm an toàn giao thông trên các phương tiện. Các thành viên diễn đàn trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phổ biến những quy định về pháp luật giao thông đến bạn bè, người thân.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản