banner tạm

Cập nhật lúc : 8:37 PM, 22/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Benelli Pepe 50 4T - Xe ga mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Trong mùa hè năm nay, hãng Benelli sẽ ra mắt mẫu xe tay ga mới nhất với tên gọi Pepe 50 4T có giá 29,2 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam.
Benelli Pepe 50 4T có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đậm chất Ý với những đường cong được cách điệu trên thân xe. Bên cạnh đó là những điểm nhấn nhá về thiết kế như đường vuốt nhẹ ở đuôi xe, đèn pha hình mắt ngọc, yên bọc da thuộc hay vành xe 7 chấu có kích thước 16 inch.

Benelli Pepe 50 4T - Xe ga mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam 1

Pepe 50 4T có kích thước khá nhỏ gọn với "số đo các vòng" chỉ 1.910 x 700 x 1.090 mm. Tuy nhiên, xe lại được trang bị cốp dưới yên khá rộng với dung tích lên đến 22 lít, cho phép người lái cất một chiếc mũ bảo hiểm trùm kín đầu hoặc nhiều vật dụng khác. Phía trước yếm xe cũng có một cốp nhỏ để chứa những đồ lặt vặt như chai nước hoặc điện thoại.

Không chỉ sở hữu những đường nét thiết kế đến từ nước Ý xa xôi, Pepe 50 4T còn được trang bị nhiều công nghệ mới nhất hiện nay của Benelli như động cơ 4 kỳ, xi-lanh đơn, dung tích 50cc đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro4. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Benelli Pepe 50 4T chỉ tiêu tốn lượng nhiên liệu ở mức 2 lít/100 km ở tốc độ ổn định 40 km/h.

Ngoài ra, Pepe 50 4T còn được cung cấp hệ thống phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch và phanh thủy lực kết hợp độc quyền của Benelli. Đặc biệt, do hướng đến đối tượng khách hàng là các học sinh, sinh viên nên Benelli Pepe 50 4T còn được trang bị một bộ ECU để khống chế tốc độ xe. Đây chính là một tính năng mà các bậc phụ huynh có thể sử dụng để bảo đảm an toàn cho con em mình.

Benelli Pepe 50 4T - Xe ga mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam 2

Động cơ 50cc với hệ thống phun xăng điện tử rất phù hợp với nhu cầu đi lại trong thành thị của học sinh, sinh viên và cả dân công sở. Tuyệt vời hơn, Benelli Pepe 50 4T còn là mẫu xe không đòi hỏi người điều khiển phải có bằng lái tại Việt Nam. Do đó, các em học sinh có thể lái xe đến trường mà không sợ vi phạm luật giao thông đường bộ tại Việt Nam.

Được biết, Benelli Pepe 50 4T sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào mùa hè năm nay với mức giá 29,2 triệu Đồng. Như vậy, Benelli Pepe 50 4T sẽ là đối thủ trực tiếp của những mẫu xe tay ga trong phân khúc dưới 30 triệu Đồng hiện nay như Piaggio Zip, Yamaha Mio Classico và Honda Vision.

Một số hình ảnh của Benelli Pepe 50 4T:
Benelli Pepe 50 4T - Xe ga mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam 3Benelli Pepe 50 4T - Xe ga mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam 4Benelli Pepe 50 4T - Xe ga mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam 5
Benelli Pepe 50 4T - Xe ga mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam 6
Theo autopro.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản