banner tạm

Cập nhật lúc : 11:19 AM, 29/10/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

2 ngày 3 vụ đụng xe buýt, 5 người thương vong

Ba vụ tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra trong hai ngày 27 và 28-10 liên quan đến xe buýt trên địa bàn quận Thủ Đức, TP HCM đã làm 1 người chết và 4 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn làm hai thanh niên nguy kịch tối 28-10

Hiện trường vụ tai nạn làm hai thanh niên nguy kịch tối 28-10

 

Khoảng 19 giờ 30 phút tối 28-10, hai nam thanh niên chạy xe máy BKS 62M1 - 153.04 trên đường Đặng Văn Bi (đoạn giáp ranh giữa phường Bình Thọ và phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) hướng ra đường Võ Văn Ngân với tốc độ rất nhanh.

Do không làm chủ được tốc độ nên khi đến gần giao lộ Đặng Văn Bi và đường số 19, hai thanh niên này đã quẹt trúng một phụ nữ chạy xe máy trên đường làm người phụ nữ té ngã. Hai thanh niên trên tiếp tục phóng xe nhưng được vài chục mét thì tông vào xe buýt số 141 (chạy tuyến Chợ Long Trường - KCX Linh Trung 2) mang BKS 53N – 9677 đang đi hướng ngược lại.

Hậu quả, hai người này ngã xuống đường bất tỉnh tại chỗ. Chiếc xe máy hư hỏng nằm trên mặt đường.

Hai người được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức trong tình trạng đa chấn thương. Tại đây, các bác sĩ cho biết danh tính của hai người là Nguyễn Ngọc Lâm (19 tuổi, quê Long An) và Trần Quang Khải (19 tuổi, quê Đồng Tháp). Khi nhập viện, cả Lâm và Khải đều nồng nặc mùi rượu bia.

Trước đó, tối 27-10, một đôi nam nữ chở nhau trên xe máy tại đường nội bộ làng Đại học (khu vực giáp ranh giữa phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Khi đến đoạn trước Siêu thị - Nhà sách Ngyễn Văn Cừ đã bị xe buýt số 19 (chạy tuyến Bến Thành – ĐH Quốc gia) tông trúng làm 2 người này trọng thương phải nhập viện.

Đến khoảng 6 giờ sáng hôm sau (28-10), cũng trong làng Đại học, đoạn gần KTX khu A ĐH Quốc gia, xe buýt số 30 BKS 53N-7123 (chạy tuyến chợ Tân Hương - Đại học Quốc tế) do tài xế Võ Thanh Quý (52 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) điều khiển đã tông trúng nam sinh viên Trần Xuân Long (quê Bình Phước) khi đang băng qua đường làm nạn nhân chết tại chỗ.

Nhiều người phản ánh ở khu vực này, xe buýt chạy rất ẩu.

theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản