banner tạm

Cập nhật lúc : 4:28 PM, 10/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ai Cập: Xe chở nhiên liệu đâm xe buýt,14 người thiệt mạng

Thông báo của Bộ Y tế Ai Cập hôm nay (10/12) xác nhận 14 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở miền Bắc nước này.
Ai Cập: Xe chở nhiên liệu đâm xe buýt,14 người thiệt mạng - ảnh 1
Ảnh minh họa

Hãng thông tấn MENA của Ai Cập dẫn thông báo của Bộ Y tế cho biết, vụ tai nạn xảy ra tối qua (10/12) tại thị trấn Kafr El-Zayat ở gần thành phố Alexandria. Một xe chở nhiên liệu đâm vào một xe buýt mini và phát nổ, làm 14 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương, phần lớn là hành khách đi trên xe buýt.

Theo các hãng truyền thông Ai Cập, xe chở nhiên liệu đã bị nổ lốp, bị lật úp trước khi đâm vào xe buýt mini và phát nổ. Đây là một trong những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhất tại Ai Cập trong năm nay. Trước đó, tại Ai Cập xảy ra vụ đâm tàu hỏa nghiêm trọng vào 1 xe buýt và một xe tải trong tháng 11, làm 27 người thiệt mạng.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng thường xuyên xảy ra tại Ai Cập do hệ thống đường xá không đảm bảo và người tham gia giao thông không chấp hành luật lệ. Một báo cáo năm 2012 của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết, mỗi năm có tới 12.000 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông tại Ai Cập.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản