banner tạm

Cập nhật lúc : 5:26 PM, 09/11/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ám ảnh 'một giây và cuộc đời' của nhân chứng taxi tông liên hoàn

“Nếu từ mai ai hỏi vì sao dừng đèn đỏ khi không có công an, sao không vượt khi đường vắng... thì mình xin trả lời “tôi đã qua một giây kinh hoàng, nên tôi có cả đời, xin bạn cũng như vậy”.

Sau vụ xe đâm liên hoàn trên cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà (Hà Nội) tối 8/11, dòng status với tiêu đề "Một giây và cuộc đời" của nhân chứng chứng kiến vụ việc đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Ngoài những chia sẻ về vụ việc, nam thanh niên này còn chia sẻ thông điệp về sự cẩn trọng và tuân thủ đúng luật khi tham gia giao thông, đồng thời lên án những kẻ thờ ơ, vô cảm khi thấy người bị nạn. Anh viết: "Trong tất cả quá trình đấy, người xem rất đông, nhưng mình để ý được duy nhất ngoài mình còn hai bạn gái, một anh đeo kính đi xe Ford, và một bạn sinh viên đeo cặp chéo là không hề cầm điện thoại trên tay để lao vào giúp đỡ. Còn lại thì bàn tán và chụp ảnh và lảng đi khi được nhờ. 

am-anh-mot-giay-va-cuoc-doi-cua-nhan-chung-taxi-tong-lien-hoan

Status "một giây và cuộc đời" được lan truyền trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều lượt quan tâm, bình luận của cộng đồng về ý thức tham gia giao thông.

 

Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản