banner tạm

Cập nhật lúc : 3:17 PM, 26/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ấn Độ: Ô tô lao xuống đồi, 1 người chết thảm

Hôm qua, ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương khi một chiếc ô tô rơi xuống đồi do chạy quá tốc độ tại Chaura Maidan, Shimla, Ấn Độ.
Ấn Độ: Ô tô lao xuống đồi, 1 người chết thảm - ảnh 1
Chiếc ô tô rơi xuống đồi
Chiều tối qua (25/6), một vụ tai nạn giao thông gây chết người đã xảy ra tại vùng Chaura Maidan, thành phố Shimla, Ấn Độ. Theo đó, vào khoảng 17h00 (theo giờ địa phương), một chiếc Wagon R mang biển kiểm soát HP-03C-1516 chở 3 người đàn ông đã lăn xuống đồi và đâm vào một tòa nhà, thuộc tài sản của khách sạn Cecil.

Vụ tai nạn khiến cho 1 người chết tại chỗ là Vikas, người đã từng làm việc tại Đại học HP. 2 người khác trong xe bị thương nghiêm trọng và đã được đưa tới trung tâm y tế gần đó để cấp cứu.

Người đại diện của phía cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm đó, chiếc ô tô chạy theo hướng về thành phố Shimla từ Summerhill, thì bỗng nhiên người điều khiển ô tô mất kiểm soát đi sát lề đường, rồi đâm vào một xe gắn máy ở gần đó và tiếp tục lao qua hàng rào an toàn. Cú đâm khá mạnh, khiến chiếc ô tô lăn xuống đồi. Một số người bán hàng đứng liền kề nơi chiếc chỗ ô tô rơi xuống cũng bị thương nhẹ.

Các nhân chứng cho rằng chiếc xe Wagon R đã đi với tốc độ rất cao. Vào thời điểm đó, con đường tại vùng Chaura Maidan khá thông thoáng và người lái xe thì không có dấu hiệu say xỉn, vậy nên lý do duy nhất dẫn đến tai nạn là do chiếc ô tô này đã chạy quá tốc độ. Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức gì về nguyên nhân vụ việc.

Được biết, con đường từ Boileauganj đến Vidhan Sabha là một trong những con đường bị hạn chế tốc độ và người điều khiển xe qua đây chỉ được chạy tối đa 20km/h. Tuy nhiên, chiếc Wagon R lại chạy quá tốc độ cho phép, không tuân theo luật giao thông, qua đó bất cẩn dẫn đến hậu quả chết người. Người dân địa phương cũng khẳng định, hầu hết các phương tiện lưu thông qua đây đều rất ít khi tuân thủ theo quy định hạn chế tốc độ của con đường này. Thay vào đó, do con đường có không gian rộng và thẳng đã "cám dỗ" các tài xế tăng tốc độ.
Ấn Độ: Ô tô lao xuống đồi, 1 người chết thảm - ảnh 2
Ấn Độ: Ô tô lao xuống đồi, 1 người chết thảm - ảnh 3
Ấn Độ: Ô tô lao xuống đồi, 1 người chết thảm - ảnh 4
Hiện trường vụ tai nạn
Cũng trong ngày hôm qua, một tai nạn giao thông khác liên quan đến xe tải tại Mehali thuộc thành phố Shimla cũng đã khiến 1 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương. Nguyên nhân được báo cáo là do xe tải chạy quá tốc độ. Người tử vong được xác định là Ashok Kumar (34 tuổi), một cư dân sống tại Shimla.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản