banner tạm

Cập nhật lúc : 1:54 PM, 03/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ấn Độ: Xe tải đâm xe khách, 15 người thiệt mạng

Hôm qua (2/6), ít nhất 15 người trong đó có 3 trẻ em đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương khi một chiếc xe tải va chạm với một xe khách.
Ấn Độ: Xe tải đâm xe khách, 15 người thiệt mạng - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Hôm qua (2/6), ít nhất 15 người trong đó có 3 trẻ em đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương khi một chiếc xe tải va chạm với một xe khách tại Aland, cách khu vực Bangalore, Ấn Độ khoảng 700 km.

Theo đó, vào khoảng 5h00 sáng (theo giờ địa phương), một chiếc xe tải do chạy với tốc độ cao nên không kiểm soát được tay lái đã đâm vào đầu một chiếc xe khách đang lưu thông theo chiều ngược lại. Cú đâm khá mạnh khiến chiếc xe tải rơi xuống một cái hố bên đường và bị lật ngang.

Hầu hết các nạn nhân trong vụ tai nạn này đều là hành khách ngồi trên xe khách. Trong số những người bị thương, 5 người đã được đưa đến bệnh viện ở huyện Gulbarga và 7 người nguy kịch hơn thì được chuyển đến bệnh viện đa khoa quốc tế ở Aland để cấp cứu. 

Giám đốc cảnh sát thành phố Gulbarga, ông Amit Singh phát biểu: “Các nạn nhân và những người bị thương là thành viên của một đại gia đình đang trên đường đến thăm ngôi đền nổi tiếng Sufi (Dargah) tại Khwaja Bande Nawaz, ở ngoại ô thành phố. Chúng tôi đã thành lập một nhóm điều tra để xác minh nguyên nhân của vụ tai nạn này”.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản