banner tạm

Cập nhật lúc : 3:14 PM, 26/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Anh: Lật xe, gia đình 8 người hút chết

Chiếc xe Renault Trafic 7 chỗ bị lật gần thị trấn Barnsley, hạt South Yorkshire, nước Anh khi đang chở 1 gia đình 8 người cùng 1 thanh niên 19 tuổi.
Anh: Lật xe, gia đình 8 người hút chết - ảnh 1
Chiếc xe gặp nạn được di dời khỏi hiện trường
Sáng qua (25/6) trên đường cao tốc M1 đoạn giữa ngã ba 37 ở Dodworth và ngã ba 38 tại Woolley, gần thị trấn Barnsley, hạt South Yorkshire, Anh Quốc đã xảy ra một vụ lật xe nghiêm trọng. Theo lời kể của một số tài xế, vào khoảng 4h30 sáng 25/6, họ phát hiện một chiếc Renault Trafic 7 chỗ màu trắng bị lật tại đoạn đường trên và ngay lập tức gọi điện cho dịch vụ cấp cứu. 
Khi nhân viên y tế có mặt tại hiện trường, họ phát hiện có tổng cộng 9 người trên chiếc xe gặp nạn, bao gồm 1 gia đình 8 người (2 bố mẹ, 6 người con từ 4 tháng tuổi đến 9 tuổi) cùng một thanh niên 19 tuổi đi cùng. Trong số 6 người con của gia đình này, duy nhất 1 bé trai 4 tuổi bị gãy tay còn 5 đứa trẻ còn lại chỉ bị xây xước vài chỗ. Tuy nhiên, người mẹ (33 tuổi) cùng cậu thanh niên 19 tuổi được phát hiện trong tình trạng nguy kịch và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại 1 bệnh viện gần đó. Người cha (33 tuổi) may mắn không bị thương nặng.
Nhằm đảm bảo công tác điều tra và cứu chữa các nạn nhân, cảnh sát đã buộc phải chặn đoạn đường xảy ra tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng. Phải đến chiều cùng ngày, việc điều tra mới được hoàn tất và tuyến đường cao tốc M1 trở lại hoạt động bình thường.
theo vo vgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản