banner tạm

Cập nhật lúc : 2:27 PM, 05/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Anh: Va chạm xe buýt, 14 người thương vong

Một người đàn ông đã chết và 13 người khác bị thương sau khi một chiếc xe buýt hai tầng và chiếc siêu xe Audi xảy ra va chạm ở Clapton, phía Đông London, Anh.
Anh: Va chạm xe buýt, 14 người thương vong - ảnh 1
Chiếc xe buýt hai tầng vỡ vụn phần đầu
Vào khoảng 2h20’ sáng (giờ địa phương) ngày hôm qua (4/6), một vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng đã xảy ra khiến 1 người đàn ông thiệt mạng tại chỗ và 13 người khác bị thương sau khi một chiếc xe buýt hai tầng va chạm với chiếc siêu xe Audi ở Clapton, phía Đông London, Anh.
Theo những nhân chứng có mặt gần đó, vụ va chạm giống như một vụ nổ lớn và khiến nhiều người hoảng loạn bỏ ra khỏi nhà giữa đêm khuya. Được biết, trên chiếc siêu xe Audi chở 4 người đàn ông đều cùng độ tuổi 20. Một trong số đó là người cầm lái đã tử vong ngay tại chỗ, người ngồi ghế trước được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và hai người ngồi ghế sau cũng trong tình trạng bị chấn thương nặng nhưng không nguy hiểm về tính mạng.
10 hành khách có mặt trên chiếc xe buýt số hiệu N38 cũng được đưa đến bệnh viện gần nhất, may mắn là tất cả trong số họ chỉ gặp những chấn thương nhẹ và không hề nguy hiểm đến tính mạng.
Anh: Va chạm xe buýt, 14 người thương vong - ảnh 2
Anh: Va chạm xe buýt, 14 người thương vong - ảnh 3
Chiếc siêu xe Audi vỡ vụn sau vụ va chạm
Rose Friggi, 32 tuổi, sống gần nơi xảy ra vụ tai nạn cho biết: “Tôi đã thức vì phải chăm sóc đứa con đang bị ốm. Bỗng nhiên tôi nghe có tiếng gì đó giống như một vụ nổ lớn. Chồng tôi đi làm vào khoảng 3h sáng và cho biết cảnh sát cùng với trực thăng có mặt khắp đường phố. Hiện trường vụ tai nạn thật thảm khốc, thật đáng tiếc”.
Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn. Theo giả thuyết, tốc độ có thể là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn thương tâm nói trên, bởi ở hiện trường có thể thấy lực đâm khá lớn khiến cho đầu xe buýt vỡ nát và chiếc siêu xe Audi cũng bị bẹp dúm.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản