banner tạm

Cập nhật lúc : 3:8 PM, 06/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Anh: Xe cảnh sát đâm xe máy, 6 người bị thương

Khoảng 13h20, một chiếc xe cảnh sát đã đâm phải một xe máy tại đoạn giao cắt giữa đường Cotton và đường Poplar High, phía Đông London.
Anh: Xe cảnh sát đâm xe máy, 6 người bị thương - ảnh 1
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h20 trưa 5/6 tại phía Đông thủ đô London
Trưa hôm qua (theo giờ địa phương), tại thủ đô London, nước Anh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 6 người bị thương phải nhập viện. Theo đó, vào khoảng 13h20, một chiếc xe cảnh sát đã đâm phải một xe máy tại đoạn giao cắt giữa đường Cotton và đường Poplar High, phía Đông London. Kết quả là tài xế xe máy bị thương nặng ở đầu và chân trong khi 2 sĩ quan cảnh sát trên xe ô tô cũng bị thương nhiều chỗ. Không những vậy, những mảnh vụn văng ra sau vụ va chạm cũng khiến một số người dân đứng gần đó bị thương. Toàn bộ phần đầu chiếc xe ô tô bị vỡ nát và rất nhiều hàng rào chắn ven đường bị hư hỏng, cong vẹo. 
Anh: Xe cảnh sát đâm xe máy, 6 người bị thương - ảnh 2
Toàn bộ phần đầu xe cảnh sát bị hư hại hoàn toàn sau vụ tai nạn
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ London đã ngay lập tức điều trực thăng chở 3 đội cứu hộ đặc biệt cùng nhiều nhân viên y tế tới hiện trường để sơ cứu cho những người bị thương tại hiện trường. 5 người trong số đó đã được đưa thẳng tới bệnh viện Hoàng gia London gần đó để cấp cứu. 
Anh: Xe cảnh sát đâm xe máy, 6 người bị thương - ảnh 3
Nhiều hàng rào ven đường bị cong vẹo, hư hỏng do vụ tai nạn
Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: “Vào khoảng 13h22 ngày hôm nay, thứ Năm 5/6, cảnh sát đã nhận được tin báo về một vụ tai nạn giao thông giữa một xe cảnh sát và một xe máy. Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ bao gồm cả trực thăng đã được điều tới hiện trường. Tài xế xe máy là một thanh niên 27 tuổi đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu do bị thương ở đầu và chân. 2 sĩ quan cảnh sát cũng bị thương trong vụ tai nạn song hiện vẫn chưa có kết luận về tình trạng của họ. 3 người khác cũng bị thương nhẹ do những mảnh vụn bay ra từ vụ tai nạn. Hiện đoạn đường nói trên đã được phong tỏa”.
Một số hình ảnh khác tại hiện trường vụ tai nạn:
Anh: Xe cảnh sát đâm xe máy, 6 người bị thương - ảnh 4
Anh: Xe cảnh sát đâm xe máy, 6 người bị thương - ảnh 5
Anh: Xe cảnh sát đâm xe máy, 6 người bị thương - ảnh 6
Anh: Xe cảnh sát đâm xe máy, 6 người bị thương - ảnh 7
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản