banner tạm

Cập nhật lúc : 11:8 AM, 14/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ba Lan: Ô tô lao đầu vào gốc cây, 7 thiếu niên tử nạn

7 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong một vụ tai nạn xảy ra ở gần Chelmno thuộc Kuyavian-Pomeranian Voivodeship ở phía bắc miền trung Ba Lan và đêm 12/4.
Ba Lan: Ô tô lao đầu vào gốc cây, 7 thiếu niên tử nạn - ảnh 1
Ảnh minh họa

Một chiếc xe ô tô Renault đã bị trượt khỏi con đường tại một khúc cua do đi quá tốc độ dẫn tới việc xe lao vào lề đường và đâm vào một gốc cây. 

Theo truyền thông địa phương, tất cả 9 người (ở độ tuổi từ 13-17) đang di chuyển trên một chiếc xe 5 chỗ ngồi. 7 người trong số họ gồm 3 nữ và 4 nam đã tử vong tại hiện trường. 2 người khác đã được đưa tới bệnh viện địa phương ngay sau đó. 

Phía cảnh sát hiện vẫn chưa xác nhận ai là người đã điều khiển chiếc xe gặp nạn và liệu vào thời điểm xảy ra tai nạn, lái xe có đang trong tình trạng tỉnh táo hay không. 

Danh tính của các nạn nhân xấu số hiện cũng chưa được công bố mặc dù vậy tất cả các nạn nhân này được xác định đều là cư dân của thành phố Chelmno.

Trong khi đó, cũng trong ngày 12/4, tại Thổ Nhĩ Kỳ đã xảy ra hai vụ tai nạn đáng tiếc ở tỉnh Konya và Izmir làm 9 người thiệt mạng. 

theo đó, vụ tai nạn ở Konya, ở trung tâm Thổ Nhĩ Kỳ, xảy ra khi một chiếc xe ô tô đi sai làn đường và va chạm với một chiếc xe tải nhỏ đang đi từ hướng đối diện khiến 5 người thiệt mạng. Còn tại quận Bergama thuộc tỉnh Izmir, một lái xe ô tô đã bị mất lái và đâm vào một vách đá khiến tất cả 4 người trên xe tử vong. 

Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra nguyên nhân của hai vụ việc trên.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản