banner tạm

Cập nhật lúc : 1:43 PM, 12/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Băng qua đường sắt, một phụ nữ bị tàu hỏa đâm tử vong

Sáng nay (12/9), trên đường Ngoc Hồi (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến một người phụ nữ khoảng 30 tuổi tử vong tại chỗ.

Băng qua đường sắt, một phụ nữ bị tàu hỏa đâm tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vào hồi 7h10 sáng nay (12/9), đoàn tàu chở hàng mang số hiệu D18E-602 do lái tàu Hoàng Kim Hải và phụ tàu Bùi Đức Hoài điều khiển chạy từ ga Văn Điển về ga Giáp Bát khi qua ngõ 48 (gần trường THPT Việt Nam - Ba Lan) trên đường Ngọc Hồi thì xảy ra va chạm với một phụ nữ (khoảng gần 30 tuổi) đang đi bộ qua đoạn đường sắt không có rào chắn và đèn tín hiệu .

Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ. Đoàn tàu cũng phải dừng lại khoảng 40 phút để giải quyết vụ việc.

Băng qua đường sắt, một phụ nữ bị tàu hỏa đâm tử vong - ảnh 2
Vụ va chạm khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông số 14 đã kịp thời có mặt để giải quyết vụ tai nạn và điều tiết giao thông chính vì vậy giao thông trên đường Ngọc Hồi không xảy ra ùn tắc.
 
Khoảng 8h10, người nhà nạn nhân cũng đã có mặt. Sau đó 30 phút, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường, giao thông đã trở lại bình thường sau ít phút.

Băng qua đường sắt, một phụ nữ bị tàu hỏa đâm tử vong - ảnh 3
Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ việc

Qua vụ tai nạn cũng khuyến cáo mọi người khi lưu thông qua những đoạn giao cắt với đường sắt đặc biệt là những điểm không có rào chắn và đèn tín hiệu cần dừng lại quan sát để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản