banner tạm

Cập nhật lúc : 8:58 AM, 10/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bé 3 tuổi chết dưới gầm xe tải

Chiếc xe tải chở hàng ngàn con gia cầm được cho là đã lấn tuyến chạy nhanh, tông vào xe máy ngược chiều làm 2 người tử vong trong đó có một bé gái 3 tuổi.

Tối 9/12, lái xe Chu Văn Út (26 tuổi, ngụ Đồng Nai) gây tai nạn làm 2 người chết, 2 người bị thương đã đến trình diện tại Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương).

Bé 3 tuổi chết dưới gầm xe tải - ảnh 1
Vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của 2 nạn nhân và làm nhiều người bị thương. Ảnh:Nguyệt Triều

Trước đó khoảng 14h30 cùng ngày, Út lái xe chở hàng ngàn con gia cầm lưu thông trên tuyến đường thuộc ấp Trảng Sắn, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo. Khi đến khu vực ngã ba Kỉnh Nhượng (xã Vĩnh Hòa), xe của Út tông vào xe máy của bà Huỳnh Thị Thùy Trang (49 tuổi, ngụ tại TP HCM), chở một người lớn và 2 cháu bé, chạy ngược chiều. Cú tông mạnh khiến các nạn nhân bị trọng thương,  xe máy văng vào lề đường.

Xe tải tiếp tục lao lên lề đường tông vào xe máy của chị Dương Thị Lệ Thu (42 tuổi, ngụ tại TP HCM) cũng đang chở 2 cháu trong đó có bé Dương Thị Kim Duyên (3 tuổi). Cú tông mạnh cuốn các nạn nhân vào gầm làm chị Thu và cháu Duyên chết tại chỗ. Cháu bé còn lại bị thương nặng.

Bé 3 tuổi chết dưới gầm xe tải - ảnh 2
Sau khi gây tai nạn, tài xế đã rời hiền trường và ra trình diện công an sau đó. Ảnh:Nguyệt Triều. 

Công an huyện Phú Giáo đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi gây tai nạn, do hoảng sợ nên Út đã rời khỏi hiện trường và đến trình diện cơ quan công an tối cùng ngày.

theo vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản