banner tạm

Cập nhật lúc : 9:5 AM, 07/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bến Tre: Đi cào nghêu, 4 người bị sóng biển cuốn mất tích

17 người đi cào nghêu giống trên ghe bị sóng biển nhận chìm, cuốn trôi mất tích 4 người, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 3 thi thể trong vụ tai nạn này.
Chiều ngày 06/05/2014, đại diện công an tỉnh Bến Tre cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ chìm ghe khiến 4 người mất tích tại xã ven biển Thới Thuận, huyện Bình Đại. 
Bến Tre: Đi cào nghêu, 4 người bị sóng biển cuốn mất tích - ảnh 1
Ảnh minh họa
Theo đó, vào khoảng 19 giờ, ngày 05/05, Trần Văn Đực (SN 1985, trú tại xã Thừa Đức, huyện Bình Đại) điều khiển một chiếc ghe chở tổng cộng 17 người rời đất liền tiến vào khu vực cồn Chày Mười (thuộc xã Thới Thuận, huyện Bình Đại) để cào nghêu giống. Tuy nhiên, khi ghe vừa vào khu vực này thì bất ngờ bị sóng biển đánh lật chìm khiến tất cả 17 người trên ghe trôi dạt ra biển, may mắn 13 người đã bơi được vào bờ an toàn, 4 người bị mất tích.
Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt hiện trường và trục vớt ngay trong đêm được 3 thi thể bàn giao cho gia đình tổ chức an táng gồm: Huỳnh Hữu Tài (SN 1971), Nguyễn Văn Gái (SN 1970, cùng ngụ ấp Thừa Long, xã Thừa Đức, huyện Bình Đại) và Phạm Văn Thành (SN 1988, ngụ ấp Thừa Trung, xã Thừa Đức). 
Một nạn nhân còn lại là Nguyễn Viết Thu (SN 1983, ngụ xã Thừa Đức) hiện vẫn đang được lực lượng tích cực tìm kiếm.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản