banner tạm

Cập nhật lúc : 8:55 AM, 07/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị container cán, nam thanh niên chết thảm

Chạy với tốc độ cao, va phải hòn đá trên đường, nam thanh niên bị hất tung ra khỏi xe máy, đúng lúc xe container chạy qua, cán qua người nạn nhân...
Bị container cán, nam thanh niên chết thảm - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Vào khoảng 15h30 hôm qua (6/7), trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua xóm 9A, xã Diễn Thịnh, Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, hậu quả một nam thanh niên chết thảm. Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 37H2-9337 (chưa rõ danh tính) chạy theo hướng Vinh - Hà Nội đến địa điểm trên bất ngờ va vào một hòn đá trên đường. 

Theo những người chứng kiến cho biết, do chạy với tốc độ cao, sau khi va vào hòn đá chiếc xe bị ngã, người điều khiển văng ra khỏi xe, rơi xuống đường, vừa lúc đó một chiếc container chạy cùng chiều đi tới, bánh sau của xe chèn lên người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, chiếc container đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên người dân không kịp ghi lại BKS chiếc containner nói trên.
Bị container cán, nam thanh niên chết thảm - ảnh 2
Lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc
Nhận được tin, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đã có mặt để điều tra nguyên nhân vụ việc, làm rõ danh tính nạn nhân và truy tìm tung tích chiếc container gây tai nạn. 
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản