banner tạm

Cập nhật lúc : 10:25 AM, 19/03/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị ô tô vượt đèn đỏ đâm trực diện, 7 người nguy kịch

Vào 21h tối 18/3, tại ngã tư đường tránh TP Vinh–QL46B đoạn qua xã Hưng Tây, TP.Vinh đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng làm 9 người nhập viện, trong đó có 7 người trong tình trạng nguy kịch.
Bị ô tô vượt đèn đỏ đâm trực diện, 7 người nguy kịch - ảnh 1
Đầu xe Fortuner 7 chỗ bị nát bét sau khi đâm thẳng vào xe bán tải đang dừng trước đèn đỏ. 

Vào thời gian trên, xe ô tô bán tải hiệu Nissan mang BKS 37C – 074.01 đang dừng trước đèn đỏ theo hướng QL46B đi Hưng Nguyên thì bị xe ô tô Toyota Fortuner 7 chỗ mang BKS 37A – 116.78 vượt đèn đỏ đi theo hướng ngược lại đâm trực diện. Cú đâm mạnh kiến chiếc xe Nissan bị đẩy ngược trở lại phía sau hơn 10 m, quay ngang đường.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường, phần đầu của cả 2 xe đều hư hỏng hoàn toàn, toàn bộ túi khí trên xe đều bung ra. Lốp trước xe Fortuner bị nổ. Máu vương vãi khắp xe.

Bị ô tô vượt đèn đỏ đâm trực diện, 7 người nguy kịch - ảnh 2
Xe Nissan bán tải, sau khi bị đâm trực diện cũng bị hư hỏng nặng 

Một số người có mặt tại hiện trường cho biết: có khoảng 9 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, trong đó có 6 người trên xe Fortuner và 3 người trên xe Nissan.

Ít phút sau tai nạn xảy ra, CSGT TP. Vinh đã có mặt bảo vệ hiện trường và phân luồng phương tiện. 

23h30’ PV có mặt tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An – nơi các bệnh nhân được đưa vào cấp cứu. Các bác sĩ cho biết: có tất cả 9 bệnh nhân được đưa vào viện, trong đó có 7 người bị thương nặng đang được cấp cứu, một người bị nặng hơn đã được chuyển sang Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An.

Bị ô tô vượt đèn đỏ đâm trực diện, 7 người nguy kịch - ảnh 3
 Nạn nhân Nguyễn Trung Đông kể lại thời điểm xảy ra tai nạn

Kể lại thời điểm xảy ra tai nạn, ông Nguyễn Trung Đông (SN 1961, trú tại Hưng Tây, Hưng Nguyên) – một trong 3 người may mắn chỉ bị thương nhẹ cho biết: Chiều nay, cả gia đình 3 người gồm: tôi và Nguyễn Văn Thu (SN 1961), Phạm Văn Tuấn (SN 1973) vào Bệnh viện Nhi để thăm cháu, đến tối cả nhà cùng lên xe Nissan để về nhà. Anh Tuấn cầm lái, chú Thu ngồi ghế phụ. Khi đi đến ngã tư Hưng Tây, anh Tuấn cho xe dừng trước đèn đỏ.

“Mọi người đang nói chuyện rôm rả thì bỗng nghe đến rầm, sau đó tôi ngất đi, khi tỉnh dậy thấy toàn thân đau nhức, xung quanh rất đông người. Nhìn lại thấy xe nát bươm” – bác Đông kể.

Hiện tại nạn nhân Nguyễn Văn Thu đang được cấp cứu tại khoa chấn thương chỉnh hình, còn anh Phạm Văn Tuấn do bị chảy máu ổ bụng nên đã được chuyển lên Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An.

Danh tính 6 người ngồi trên xe Fortuner gồm: Đào Anh Sơn (SN 1985, Hương Sơn, Hà Tĩnh), Lê Văn Thành (SN 1959, Hưng Tây, Hưng Nguyên, Nghệ An), Nguyễn Hữu Tưởng (SN 1984, Nghi Phú, TP. Vinh); Đặng Thị Thuận (SN 1982, Đông Vĩnh, TP. Vinh), Nguyễn Tất Quang (SN 1982, Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An); Lê Thành Vinh (SN 1959, Hưng Phúc, TP. Vinh). Trong số 6 người này, ngoài chị Thuận bị thương phần mềm thì 5 nạn nhân còn lại đều trong tình trạng bị thương nặng).

Trao đổi với PV Báo Giao thông về tình trạng sức khỏe bệnh nhân Phạm Văn Tuấn, các bác sĩ trực khoa Cấp cứu Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An cho biết: Lúc được chuyển đến đây, tình trạng sức khỏe bệnh nhân Tuấn xấu nhất với nhiều chấn thương, trong đó nặng nhất là chấn thương bụng kín và chảy máu trong. Dù các bác sĩ đã cố hết sức nhưng vẫn chưa thể cầm được máu. Tiên lượng bệnh nhân sẽ khó qua khỏi.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản